Bookmark
7 Người theo dõi

Cậu Đúng Là Một Thiên Tài

Xem đầy đủ các tập Cậu Đúng Là Một Thiên Tài, download Cậu Đúng Là Một Thiên Tài phụ đề Tiếng việt, Cậu Đúng Là Một Thiên Tài Vietsub, Cậu Đúng Là Một Thiên Tài Thuyết minh, download Cậu Đúng Là Một Thiên Tài Vietsub, download Cậu Đúng Là Một Thiên Tài Thuyết minh, phát trực tuyến Cậu Đúng Là Một Thiên Tài tại AnimeFun.
You Are A Genius, 你真是个天才
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2022 Thời lượng: 10 min. per ep. Loại: ONA Tập: 24 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Cậu Đúng Là Một Thiên Tài Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Cậu Đúng Là Một Thiên Tài Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Cậu Đúng Là Một Thiên Tài trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Cậu Đúng Là Một Thiên Tài

Cậu Đúng Là Một Thiên Tài được thuyết minh trên AnimeFun
*Tên khác: You’re A Genius, 你真是个天才
*Bạch Kiêu chàng trai của bộ lạc Tuyết Sơn vì để giải trừ lời nguyền của người yêu là Thanh Nguyệt bị ép phải rời đi. Thế giới xa cách nhau nghìn dặm cùng với người yêu bị mất trí nhớ cũng không thể ngăn cản bước chân của Bạch Kiêu. Cậu ấy mang theo vô số bảo vật một mình đi tới đại lục phía nam, mở ra hành trình tìm kiếm người yêu. Người con trai được định sẵn sẽ trở thành thiên tài này với thiên phú và tài trí hơn người của mình đã làm trấn kinh toàn bộ đế quốc. Con đường tu hành ma đạo của cậu ấy sẽ đi theo hướng nào? Cậu ấy liệu có thể một lần nữa giành được trái tim của Thanh Nguyệt hay không?

Xem Cậu Đúng Là Một Thiên Tài

Tập
Tiêu đề
Phụ đề
Ngày phát hành

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *