Xếp hạng 7.31
Bookmark

Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Season 3

Xem đầy đủ các tập Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Season 3, download Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Season 3 phụ đề Tiếng việt, Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Season 3 Vietsub, Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Season 3 Thuyết minh, download Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Season 3 Vietsub, download Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Season 3 Thuyết minh, phát trực tuyến Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Season 3 tại AnimeFun.
The Daily Life of the Immortal King 3, 仙王的日常生活 第三季
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2022 Thời lượng: 18 min. per ep. Loại: ONA Tập: 12 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Season 3 Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Season 3 Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Season 3 trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Season 3

*Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Season 3
*Tên Khác: The Daily Life of the Immortal King Season 3 (2022)
*Nội dung: Là một thiên tài tu luyện, người đã đạt được cảnh giới mới hai năm một lần kể từ khi anh ta một tuổi, Wang Ling là một tồn tại gần như bất khả chiến bại với sức mạnh vượt xa tầm kiểm soát của anh ta. Nhưng bây giờ anh ấy đã mười sáu tuổi, anh ấy phải đối mặt với trận chiến lớn nhất của mình tại Trường trung học phổ thông. Với hết thử thách này đến thử thách khác xuất hiện, kế hoạch cho cuộc sống trung học bình thường của anh ấy dường như ngày càng xa vời…

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Wang, Ling Main
Sun, Rong Main
Tuntian, Ha Supporting
Yin, Shabei Supporting
Chen, Chao Supporting
Zhou, Yi Supporting
Guo, Hao Supporting
Zukang, Wang Supporting
Lin, Xiaoyu Supporting

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *