Xếp hạng 7.27
Bookmark
3 Người theo dõi

Dr. Stone: Ryuusui

Xem đầy đủ các tập Dr. Stone: Ryuusui, download Dr. Stone: Ryuusui phụ đề Tiếng việt, Dr. Stone: Ryuusui Vietsub, Dr. Stone: Ryuusui Thuyết minh, download Dr. Stone: Ryuusui Vietsub, download Dr. Stone: Ryuusui Thuyết minh, phát trực tuyến Dr. Stone: Ryuusui tại AnimeFun.
Dr.STONE 龍水
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2022 Thời lượng: 20 min Loại: Special Tập: 2 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Dr. Stone: Ryuusui Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Dr. Stone: Ryuusui Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Dr. Stone: Ryuusui trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Dr. Stone: Ryuusui

Anime Dr. Stone: Ryuusui được thuyết minh tiếng việt trên AnimeFun
*Tên khác: Dr. Stone: Stone Wars, DR.STONE Special
*Nội dung: Senkuu đã thực hiện mục tiêu của mình là mang lại thành tựu hai triệu năm của loài người và hồi sinh toàn bộ những người đã biến thành tượng đá. Tuy nhiên, một người đàn ông đã cản đường anh ta: Tsukasa Shishiou, người tin rằng chỉ những người khỏe mạnh nhất trong số những người đã hóa đá mới được hồi sinh. Khi tuyết tan và mùa xuân đến gần, Senkuu và các đồng minh của mình ở Làng Ishigami đã hoàn thành việc chuẩn bị cho cuộc tấn công vào Đế chế Tsukasa. Với một mẫu điện thoại di động được tái sáng tạo, Vương quốc Khoa học đã sẵn sàng khởi động kế hoạch mới nhất của mình để chiêu mộ một số lượng lớn quân đội của Tsukasa về phe của họ. Tuy nhiên, đó là một cuộc chạy đua với thời gian; Mỗi ngày Vương quốc Khoa học dành để hoàn thiện các phát minh của họ, đế chế này nhanh chóng phát triển về số lượng. Đoàn tụ với những người bạn cũ và có được những đồng minh mới, Senkuu và Vương quốc Khoa học phải ngăn chặn lực lượng của Tsukasa để hoàn thành mục tiêu khôi phục nhân loại và tất cả các tác phẩm. Với việc hai bên đều theo đuổi thế giới lý tưởng của mình, Stone Wars giờ đã bắt đầu!

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Senkuu Main
Asagiri, Gen Main
Chrome Main
Satou, Gen Japanese
Kohaku Main
Nanami, Ryuusui Main
Suzuki, Ryouta Japanese
Ooki, Taiju Main
Ogawa, Yuzuriha Main
Ichinose, Kana Japanese
Suika Supporting
Kaseki Supporting
Mugihito Japanese
Saionji, Ukyou Supporting
Ono, Kensho Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *