Xếp hạng 7.36
Bookmark
17 Người theo dõi

Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác

Xem đầy đủ các tập Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác, download Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác phụ đề Tiếng việt, Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác Vietsub, Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác Thuyết minh, download Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác Vietsub, download Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác Thuyết minh, phát trực tuyến Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác tại AnimeFun.
Skeleton Knight in Another World, Skeleton Knight going out to the parallel universe, 骸骨騎士様、只今異世界へお出掛け中
Trạng thái: Ongoing Studio: , Đã phát hành: 2022 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác

Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác được thuyết minh tiếng việt trên AnimeFun
*Tên khác: Gaikotsu Kishi-sama, Tadaima Isekai e Odekakechuu, Skeleton Knight in Another World
*Khi vừa tỉnh dậy, Arc thấy mình đang ở một thế giới khác cùng với ngoại hình giống như nhân vật game mà anh ta đang dùng. Diện mạo của anh ấy lúc này là một hiệp sĩ xương khoác lên bộ giáp trụ trắng sáng. Nếu cơ thể bị bại lộ, rất có thể mọi người sẽ xem anh như quái vật mất, cho nên Arc quyết định sẽ du hành và che giấu cơ thể của mình. Dù vậy, anh ấy cũng không phải loại người có thể bỏ qua những điều thị phi xảy ra ngay trước mắt. Cuộc du hành ở thế giới khác, ta tới đây!

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Arc Main
Maeno, Tomoaki Japanese
Glenys Lalatoya, Ariane Main
Fairouz, Ai Japanese
Ponta Main
Hieda, Nene Japanese
Domitianus Supporting
Ishida, Akira Japanese
Juliana Supporting
Oonishi, Saori Japanese
Setrion Supporting
du Luvierte, Lauren Laraiya Supporting
Kusumi, Rin Japanese
Rita Supporting
Sakuraba, Arisa Japanese
Dacares Supporting
Hamano, Daiki Japanese
Sect Supporting

Xem Hiệp Sĩ Xương Trên Đường Du Hành Đến Thế Giới Khác

Tập
Tiêu đề
Phụ đề
Ngày phát hành

    Bình luận

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *