Xếp hạng 8.40
Bookmark
5 Người theo dõi

Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen

Xem đầy đủ các tập Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen, download Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen phụ đề Tiếng việt, Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen Vietsub, Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen Thuyết minh, download Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen Vietsub, download Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen Thuyết minh, phát trực tuyến Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen tại AnimeFun.
Kaguya-sama: Love is War, Kaguya Wants to be Confessed To: The Geniuses' War of Love and Brains, かぐや様は告らせたい~天才たちの恋愛頭脳戦~
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2019 Thời lượng: 25 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen

Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen
Kaguya-sama: Love is War seaon 1
Kaguya-sama: Cuộc Chiến Tỏ Tình Phần 1
Tại Học viện Shuchiin nổi tiếng, Miyuki Shirogane và Kaguya Shinomiya là đại diện hàng đầu của hội học sinh. Được xếp hạng là học sinh đứng đầu toàn quốc và được các đồng nghiệp cũng như người cố vấn tôn trọng, Miyuki là chủ tịch hội học sinh. Bên cạnh ông, phó chủ tịch Kaguya & mdash; con gái lớn của gia đình Shinomiya giàu có & mdash; xuất sắc trong mọi lĩnh vực có thể tưởng tượng được. Họ là niềm ghen tị của toàn bộ học sinh, được coi như cặp đôi hoàn hảo.

Tuy nhiên, mặc dù cả hai đã nảy sinh tình cảm với đối phương nhưng cả hai đều không sẵn sàng thừa nhận chúng. Người đầu tiên thú nhận thua cuộc, sẽ bị coi thường, và sẽ bị coi là kẻ thấp kém hơn. Với danh dự và niềm tự hào của họ đang bị đe dọa, Miyuki và Kaguya đều quyết tâm trở thành người chiến thắng trên chiến trường tình yêu!

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Fujiwara, Chika Main
Kohara, Konomi Japanese
Shinomiya, Kaguya Main
Koga, Aoi Japanese
Ishigami, Yuu Main
Suzuki, Ryouta Japanese
Shirogane, Miyuki Main
Hayasaka, Ai Supporting
Shirogane, Kei Supporting
Shirogane, Father Supporting
Narrator Supporting
Aoyama, Yutaka Japanese
Shijou, Maki Supporting
Ichinose, Kana Japanese
Kashiwagi, Nagisa Supporting
Asakura, Momo Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *