Date A Live IV 1

Date A Live IV Tập 12

TV Dub Ngày phát hành June 26, 2022 · ? views · Đăng bởi admin · series Date A Live IV
Mở rộng
Tắt đèn

Download Date A Live IV Tập 12, Xem Date A Live IV Tập 12, đừng quên nhấp vào nút thích và chia sẻ. Anime Date A Live IV luôn được cập nhật tại AnimeFun. Đừng quên xem các bản cập nhật anime khác.

Date A Live IV Tập 12 được thuyết minh tiếng việt trên AnimeFun
*Tên khác: デート・ア・ライブ 4期.
*Nội dung: Phần 4 của loạt anime Date A Live. Tinh linh thứ chín (thực ra là thứ hai) Honjou Nia sở hữu một cuốn sách (hay cũng chính là thiên sứ của cô) tên Rasiel cho phép cô có được thông tin về bất cứ điều gì từng xảy ra trên thế giới, bất kể địa điểm hay thời gian. Nhờ khả năng này, Nia khám phá ra sự thật về nguồn gốc của chính mình, cũng như biết được mọi thứ về những người cô gặp, kể cả động cơ hay ác ý bên trong họ. Mất niềm tin vào nhân loại, Nia rơi vào tình yêu với thế giới manga và trò chơi điện tử. Cô trở thành mangaka, tự cô lập bản thân, giấu mình sau một lớp mặt nạ và vờ như mọi người chỉ là NPC trong một trò chơi. Cô đã bị DEM phát hiện ra là Tinh linh và cử Ellen Mira Mathers đến bắt sống.

Date A Live IV

Date A Live IV, Date A Live 4, Date A Live Fourth Season, DAL 4, デート・ア・ライブⅣ
Xếp hạng 8.10
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2022 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: , , , , , , , , ,
Tên khác: デート・ア・ライブ 4期. Phần 4 của loạt anime Date A Live. Tinh linh thứ chín (thực ra là thứ hai) Honjou Nia sở hữu một cuốn sách (hay cũng chính là thiên sứ của cô) tên Rasiel cho phép cô có được thông tin về bất cứ điều gì từng xảy ra trên thế giới, bất kể địa điểm hay thời gian. Nhờ khả năng này, Nia khám phá ra sự thật về nguồn gốc của chính mình, cũng như biết được mọi thứ về những người cô gặp, kể cả động cơ hay ác ý bên trong họ. Mất niềm tin vào nhân loại, Nia rơi vào tình yêu với thế giới manga và trò chơi điện tử. Cô trở thành mangaka, tự cô lập bản thân, giấu mình sau một lớp mặt nạ và vờ như mọi người chỉ là NPC trong một trò chơi. Cô đã bị DEM phát hiện ra là Tinh linh và cử Ellen Mira Mathers đến bắt sống.

Tập liên quan

Date A Live IV Tập 11

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 11 months Trước đây

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *