Dragon Ball Super: Super Hero 1

Dragon Ball Super: Super Hero Full

Movie Dub Ngày phát hành August 31, 2022 · ? views · Đăng bởi admin · series Dragon Ball Super: Super Hero
Mở rộng
Tắt đèn

Download Dragon Ball Super: Super Hero Full, Xem Dragon Ball Super: Super Hero Full, đừng quên nhấp vào nút thích và chia sẻ. Anime Dragon Ball Super: Super Hero luôn được cập nhật tại AnimeFun. Đừng quên xem các bản cập nhật anime khác.

Anime Dragon Ball Super: Super Hero được thuyết minh tiếng việt trên AnimeFun
*Nội dung: Đội quân Ruy Băng Đỏ đã bị Son Goku tiêu diệt. Thế nhưng, những kẻ kế nghiệp của chúng đã tạo ra hai chiến binh Android mới là Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự nhận mình là “Siêu anh hùng”. Chúng bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Đội quân Ruy Băng Đỏ mới này là gì? Trước nguy cơ cận kề, đã đến lúc các siêu anh hùng thực thụ phải thức tỉnh!

Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super: Super Hero, Dragon Ball Super Movie 2: Superhero, ドラゴンボール超スーパーヒーロー
Xếp hạng 7.54
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2022 Thời lượng: 1 hr. 39 min. Loại: Movie Tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: , , , , , ,
Anime Dragon Ball Super: Super Hero được thuyết minh tiếng việt trên AnimeFun *Nội dung: Đội quân Ruy Băng Đỏ đã bị Son Goku tiêu diệt. Thế nhưng, những kẻ kế nghiệp của chúng đã tạo ra hai chiến binh Android mới là Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự nhận mình là “Siêu anh hùng”. Chúng bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Đội quân Ruy Băng Đỏ mới này là gì? Trước nguy cơ cận kề, đã đến lúc các siêu anh hùng thực thụ phải thức tỉnh!

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *