Jujutsu Kaisen 1

Jujutsu Kaisen Tập 12

TV Dub Thuyết Minh Ngày phát hành May 28, 2022 · ? views · Đăng bởi admin · series Jujutsu Kaisen

Mở rộng
Tắt đèn

Download Jujutsu Kaisen Tập 12, Xem Jujutsu Kaisen Tập 12, đừng quên nhấp vào nút thích và chia sẻ. Anime Jujutsu Kaisen luôn được cập nhật tại AnimeFun. Đừng quên xem các bản cập nhật anime khác.

Jujutsu Kaisen Tập 12 được thuyết minh tiếng việt trên AnimeFun
*Tên khác: Chú Thuật Hồi Chiến Tập 12
*Thiếu niên Itadori Yuuji, mang năng lực thể chất phi thường, trải qua cuộc sống học sinh cấp 3 bình thường, nhưng đến một ngày vì cứu bạn bè bị đe doạ bởi “lời nguyền”, cậu đã nuốt chú vật đặc cấp – “Ngón tay của Ryomen Sukuna” và để cho lời nguyền trú ngụ trong linh hồn mình. Cùng chia sẻ thể xác với lời nguyền “Ryomen Sukuna”, Itadori dưới sự hướng dẫn của Chú thuật sư mạnh nhất – Gojo Satoru đã nhập học trường chuyên ngành chống lại lời nguyền – Trường công lập cao đẳng chuyên môn chú thuật Tokyo. Để thanh tẩy lời nguyền, chàng thiếu niên đã trở thành lời nguyền, câu chuyện bi tráng không còn đường lui của cậu thiếu niên ấy bắt đầu quay vòng.

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen, Sorcery Fight, JJK, 呪術廻戦
Xếp hạng 8.69
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2020 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 24 Đạo diễn: Diễn viên: , , , , , , , , ,
Jujutsu Kaisen được thuyết minh tiếng việt trên AnimeFun *Tên khác: Chú Thuật Hồi Chiến *Thiếu niên Itadori Yuuji, mang năng lực thể chất phi thường, trải qua cuộc sống học sinh cấp 3 bình thường, nhưng đến một ngày vì cứu bạn bè bị đe doạ bởi “lời nguyền”, cậu đã nuốt chú vật đặc cấp - “Ngón tay của Ryomen Sukuna” và để cho lời nguyền trú ngụ trong linh hồn mình. Cùng chia sẻ thể xác với lời nguyền “Ryomen Sukuna”, Itadori dưới sự hướng dẫn của Chú thuật sư mạnh nhất - Gojo Satoru đã nhập học trường chuyên ngành chống lại lời nguyền - Trường công lập cao đẳng chuyên môn chú thuật Tokyo. Để thanh tẩy lời nguyền, chàng thiếu niên đã trở thành lời nguyền, câu chuyện bi tráng không còn đường lui của cậu thiếu niên ấy bắt đầu quay vòng.

Tập liên quan

Jujutsu Kaisen Tập 11

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 2 years Trước đây

Jujutsu Kaisen Tập 20

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 11 months Trước đây

Bình luận

3 2 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x