Kanojo mo Kanojo 1

Kanojo mo Kanojo Tập 12

TV Dub Ngày phát hành July 19, 2022 · ? views · Đăng bởi admin · series Kanojo mo Kanojo
Mở rộng
Tắt đèn

Download Kanojo mo Kanojo Tập 12, Xem Kanojo mo Kanojo Tập 12, đừng quên nhấp vào nút thích và chia sẻ. Anime Kanojo mo Kanojo luôn được cập nhật tại AnimeFun. Đừng quên xem các bản cập nhật anime khác.

Anime Kanojo mo Kanojo Tập 12 được thuyết minh tiếng việt trên AnimeFun
*Tên khác: Bắt Cá Hai Tay Tập 12, Nàng Nào Cũng Là Ghệ Anh Tập 12, Girlfriend Girlfriend Episode 12

Kanojo mo Kanojo

Girlfriend, Girlfriend, カノジョも彼女
Xếp hạng 6.58
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2021 Thời lượng: 24 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: , , , , , ,
Anime Kanojo mo Kanojo được thuyết minh tiếng việt trên AnimeFun *Tên khác: Bắt Cá Hai Tay, Nàng Nào Cũng Là Ghệ Anh, Girlfriend Girlfriend *Nội dung: Naoya có một cô bạn gái tên Saki-chan, cô ấy vô cùng xinh đẹp. Mặc dù họ thường xuyên đối đầu với nhau như nước với lửa, nhưng họ vẫn thực sự yêu thương nhau. Anh ấy đã thề với Saki sẽ không bao giờ lừa dối cô... cho đến khi anh ấy lại được tỏ tình bởi một người con gái khác! Nagisa dễ thương, ngọt ngào, và cô ấy đã mời Naoya ăn trưa để bắt đầu "cưa cẩm" anh. Naoya biết mình không thể lừa dối Saki, nhưng anh ta lại không nỡ từ chối một người dễ thương như thế này. Vì vậy anh ấy đã làm một điều điên rồ: Xin Saki cho phép mình được hẹn hò với cả hai người!?

Tập liên quan

Kanojo mo Kanojo Tập 11

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 11 months Trước đây

Bình luận

  1. Minh says:

    Yeu ad ❤️❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *