Spy x Family 1

Spy x Family Tập 11

TV Dub Thuyết Minh Ngày phát hành June 20, 2022 · ? views · Đăng bởi admin · series Spy x Family

Mở rộng
Tắt đèn

Download Spy x Family Tập 11, Xem Spy x Family Tập 11, đừng quên nhấp vào nút thích và chia sẻ. Anime Spy x Family luôn được cập nhật tại AnimeFun. Đừng quên xem các bản cập nhật anime khác.

Spy x Family Tập 11 được thuyết minh tiếng việt trên AnimeFun
*Ba người với ba thân phận đặc biệt đều đã che giấu chân tướng để chung sống bên nhau.
Biết bao câu chuyện sẽ liên tiếp xảy đến với gia đình tạm thời này, những người gánh vác hòa bình của thế giới!

Spy x Family

SPY×FAMILY
Xếp hạng 8.60
Trạng thái: Completed Studio: , Đã phát hành: 2022 Thời lượng: 24 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: , , , , , , , ,
Spy x Family được thuyết minh tiếng việt trên AnimeFun *Con người ta, ai cũng có cái phần không thể cho người khác thấy. Đây là thời đại mà cuộc chiến tình báo bên dưới bề nổi giữa các quốc gia đang leo thang ác liệt. "Chạng vạng" một điệp viên hàng đầu của Cơ quan tình báo Westalis đã được giao nhiệm vụ bí mật điều tra một nhân vật nguy hiểm, Donovan Desmond. người đứng đầu Đảng Quốc Gia Thống Nhất, mối nguy hiểm tới nền hòa bình Đông-Tây. Chiến dịch này đã được đặt tên là "Chiến dịch Strix". Nội dung của nhiệm vụ chính là "Trong một tuần hãy lập gia đình, sau đó thâm nhập vào hội phụ huynh tại ngôi trường nơi con trai của Desmond đang theo học." "Chạng vạng" đã dùng thân phận bác sĩ thần kinh tên Loid Forger để tạo dựng một gia đình. Tuy nhiên, cô con gái anh tình cờ tìm được Anya là một siêu năng lực gia còn cô vợ Yor lại là một sát thủ! Ba người với ba thân phận đặc biệt đều đã che giấu chân tướng để chung sống bên nhau. Biết bao câu chuyện sẽ liên tiếp xảy đến với gia đình tạm thời này, những người gánh vác hòa bình của thế giới!

Tập liên quan

Spy x Family Tập 10

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 2 years Trước đây

Spy x Family Tập 12

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 2 years Trước đây

Bình luận

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x