Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 1

Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 Tập 8

TV Dub Thuyết Minh Ngày phát hành August 24, 2023 · ? views · Đăng bởi admin · series Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2

Mở rộng
Tắt đèn

Download Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 Tập 8, Xem Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 Tập 8, đừng quên nhấp vào nút thích và chia sẻ. Anime Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 luôn được cập nhật tại AnimeFun. Đừng quên xem các bản cập nhật anime khác.

Xem Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 Tập 8 Thuyết Minh trên AnimeFun

Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2

Tonikaku Kawaii Season 2nd, TONIKAWA: Over The Moon For You Season 2, トニカクカワイイ
Xếp hạng 7.58
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Diễn viên: , , , , , , , , ,
Xem Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 Thuyết Minh trên AnimeFun: Sau khi ngôi nhà đầu tiên của họ bị cháy, Nasa và Tsukasa Yuzaki đang tìm nơi trú ẩn tạm thời tại nhà tắm của gia đình Arisugawa. Dù chỉ mới kết hôn được một thời gian ngắn nhưng mối quan hệ của họ ngày càng trở nên ngọt ngào hơn. Nasa quyết tâm dành nhiều thời gian bên vợ nhất có thể để tận hưởng hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của họ. Cặp vợ chồng mới cưới tìm ra những cách mới để khám phá mối quan hệ của họ. Từ việc nhận nuôi một chú mèo, đi đến công viên giải trí và thậm chí xem một bộ phim hài lãng mạn ngẫu hứng có sự góp mặt của giáo viên cũ của Nasa, mỗi ngày đều là một trải nghiệm mới. Nhưng trong khi Tsukasa tiếp tục gặp gỡ những người trong cuộc sống của Nasa, Nasa vẫn chưa gặp thêm gia đình Tsukasa. Mặc dù họ có vẻ là một cặp đôi hoàn hảo trong mắt mọi người xung quanh, Nasa bắt đầu tự hỏi liệu anh có bao giờ tìm hiểu thêm về quá khứ bí ẩn của vợ mình hay không.

Tập liên quan

Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 Tập 7

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 9 months Trước đây

Tóm Lại Em Rất Dễ Thương Mùa 2 Tập 9

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 9 months Trước đây

Bình luận

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x