Fall 2020

Jujutsu Kaisen 1

Jujutsu Kaisen

MAPPA
24 tập · TV Completed Jujutsu Kaisen, Sorcery Fight, JJK, 呪術廻戦
8.69

Jujutsu Kaisen được thuyết minh tiếng việt trên AnimeFun
*Tên khác: Chú Thuật Hồi Chiến
*Thiếu niên Itadori Yuuji, mang năng lực thể chất phi thường, trải qua cuộc sống học sinh cấp 3 bình thường, nhưng đến một ngày vì cứu bạn bè bị đe doạ bởi “lời nguyền”, cậu đã nuốt chú vật đặc cấp – “Ngón tay của Ryomen Sukuna” và để cho lời nguyền trú ngụ trong linh hồn mình. Cùng chia sẻ thể xác với lời nguyền “Ryomen Sukuna”, Itadori dưới sự hướng dẫn của Chú thuật sư mạnh nhất – Gojo Satoru đã nhập học trường chuyên ngành chống lại lời nguyền – Trường công lập cao đẳng chuyên môn chú thuật Tokyo. Để thanh tẩy lời nguyền, chàng thiếu niên đã trở thành lời nguyền, câu chuyện bi tráng không còn đường lui của cậu thiếu niên ấy bắt đầu quay vòng.

Đặc Ân Của Thần 2

Đặc Ân Của Thần

Maho Film
12 tập · TV Completed By the Grace of the Gods, The man picked up by the gods, Kamihiro, Kamitachi ni Hirowareta Otoko, 神達に拾われた男
6.98

Xem Đặc Ân Của Thần Thuyết Minh trên AnimeFun:

Sâu trong rừng, cách xa mọi sự tiếp xúc của con người, có một đứa trẻ tên là Ryouma Takebayashi. Anh ấy có một sở thích khá kỳ lạ là nuôi nhiều loại chất nhờn khác nhau làm thú cưng. Hơn nữa, dù còn trẻ nhưng cậu ấy có một thể chất cường tráng và khả năng tương thích tốt với phép thuật. Tất cả điều này là do, sau khi phải chịu đựng nhiều khó khăn ở kiếp trước, ba vị thần đã ban cho Ryouma cơ hội thứ hai để theo đuổi một mục tiêu: tận hưởng những điều kỳ diệu của cuộc sống.

Sau ba năm sống cô độc thoải mái trôi qua, Ryouma gặp được những người sẽ thay đổi cuộc sống hiện tại của anh mãi mãi. Khi anh gặp và giúp đỡ một số người lính chăm sóc đồng đội bị thương của họ, nhóm đã thuyết phục anh đi cùng họ đến thăm gia đình công tước của thị trấn gần đó. Ryouma đồng ý và sớm bắt tay vào cuộc hành trình khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài ngôi nhà của mình.