Xếp hạng 6.98
Bookmark
2 Người theo dõi

Đặc Ân Của Thần

Xem đầy đủ các tập Đặc Ân Của Thần, download Đặc Ân Của Thần phụ đề Tiếng việt, Đặc Ân Của Thần Vietsub, Đặc Ân Của Thần Thuyết minh, download Đặc Ân Của Thần Vietsub, download Đặc Ân Của Thần Thuyết minh, phát trực tuyến Đặc Ân Của Thần tại AnimeFun.
By the Grace of the Gods, The man picked up by the gods, Kamihiro, Kamitachi ni Hirowareta Otoko, 神達に拾われた男
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2020 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Đặc Ân Của Thần Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Đặc Ân Của Thần Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Đặc Ân Của Thần trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Đặc Ân Của Thần

Xem Đặc Ân Của Thần Thuyết Minh trên AnimeFun:

Sâu trong rừng, cách xa mọi sự tiếp xúc của con người, có một đứa trẻ tên là Ryouma Takebayashi. Anh ấy có một sở thích khá kỳ lạ là nuôi nhiều loại chất nhờn khác nhau làm thú cưng. Hơn nữa, dù còn trẻ nhưng cậu ấy có một thể chất cường tráng và khả năng tương thích tốt với phép thuật. Tất cả điều này là do, sau khi phải chịu đựng nhiều khó khăn ở kiếp trước, ba vị thần đã ban cho Ryouma cơ hội thứ hai để theo đuổi một mục tiêu: tận hưởng những điều kỳ diệu của cuộc sống.

Sau ba năm sống cô độc thoải mái trôi qua, Ryouma gặp được những người sẽ thay đổi cuộc sống hiện tại của anh mãi mãi. Khi anh gặp và giúp đỡ một số người lính chăm sóc đồng đội bị thương của họ, nhóm đã thuyết phục anh đi cùng họ đến thăm gia đình công tước của thị trấn gần đó. Ryouma đồng ý và sớm bắt tay vào cuộc hành trình khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài ngôi nhà của mình.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Takebayashi, Ryouma Main
Tadokoro, Azusa Japanese
Jamil, Eliaria Main
Kuwahara, Yuuki Japanese
Miya Supporting
Kouno, Marika Japanese
Lulutia Supporting
Inoue, Kikuko Japanese
Gain Supporting
Kufo Supporting
Koichi, Makoto Japanese
Jamil, Elise Supporting
Hayami, Saori Japanese
Jamil, Reinhart Supporting
Ono, Daisuke Japanese
Welanna Supporting
Hirose, Yuuki Japanese
Mizelia Supporting
Takada, Yuuki Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *