Xếp hạng 8.63
Bookmark
267 Người theo dõi

One Piece

Xem đầy đủ các tập One Piece, download One Piece phụ đề Tiếng việt, One Piece Vietsub, One Piece Thuyết minh, download One Piece Vietsub, download One Piece Thuyết minh, phát trực tuyến One Piece tại AnimeFun.
One Piece, OP, ONE PIECE
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 1999 Thời lượng: 24 min. Phần: Loại: TV Đạo diễn: , , Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến One Piece Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống One Piece Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, One Piece trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt One Piece

*Xem One Piece Thuyết minh tiếng việt.
*Tên khác: Vua Hải Tặc
*Nội dung: Theo truyền thuyết, trước khi qua đời, Vua Hải Tặc Gol D. Roger nói rằng ông đã để lại một kho báu với của cải, danh vọng và quyền lực có tên One Piece. Từ đây, những kẻ có óc phiêu lưu lần lượt lao vào cuộc săn lùng One Piece, hình thành nên thời đại của những tên cướp biển vĩ đại.
Monkey D. Luffy, một chàng trai trẻ tuổi, được thần tượng thời thơ ấu của mình là Shanks “Tóc Đỏ” truyền cảm hứng trở thành một hải tặc, bắt đầu cuộc hành trình tại East Blue tìm kiếm kho báu danh giá và trở thành Tân Vua Hải Tặc

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Monkey D., Luffy Main
Tanaka, Mayumi Japanese
Roronoa, Zoro Main
Nakai, Kazuya Japanese
Sanji Main
Hirata, Hiroaki Japanese
Nico, Robin Main
Tony Tony, Chopper Main
Ootani, Ikue Japanese
Nami Main
Okamura, Akemi Japanese
Usopp Main
Brook Main
Cho Japanese
Franky Main
Yao, Kazuki Japanese
Jinbe Main
Gouri, Daisuke Japanese

Xem One Piece

Tập
Tiêu đề
Phụ đề
Ngày phát hành

Bình luận

  1. promoBib says:

    I think, that you are not right. I am assured. I suggest it to discuss. Write to me in PM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *