Xếp hạng 8.79
Bookmark
8 Người theo dõi

Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn

Xem đầy đủ các tập Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn, download Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn phụ đề Tiếng việt, Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn Vietsub, Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn Thuyết minh, download Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn Vietsub, download Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn Thuyết minh, phát trực tuyến Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn tại AnimeFun.
Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc, 鬼滅の刃 遊郭編
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2021 Thời lượng: 26 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 11 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn

Xem Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn Thuyết minh trên AnimeFun:

Sự tàn phá của sự cố Tàu Mugen vẫn đè nặng lên các thành viên của Quân đoàn Sát quỷ. Mặc dù có thời gian để hồi phục nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp tục vì kẻ ác không bao giờ ngủ: một con quỷ hung ác đang khủng bố những người phụ nữ quyến rũ của Khu giải trí Yoshiwara. Sound Hashira, Tengen Uzui và ba người vợ của anh ta đều có mặt trong vụ án. Tuy nhiên, khi sớm mất liên lạc với vợ/chồng mình, Tengen lo sợ điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra và nhờ sự giúp đỡ của Tanjirou Kamado, Zenitsu Agatsuma và Inosuke Hashibira để thâm nhập vào những ngôi nhà nổi bật nhất của quận và tìm ra Quỷ thượng hạng sa đọa.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Kamado, Tanjirou Main
Hanae, Natsuki Japanese
Agatsuma, Zenitsu Main
Shimono, Hiro Japanese
Kamado, Nezuko Main
Kitou, Akari Japanese
Hashibira, Inosuke Main
Uzui, Tengen Main
Rengoku, Kyoujurou Supporting
Hino, Satoshi Japanese
Kochou, Shinobu Supporting
Tomioka, Giyuu Supporting
Tsuyuri, Kanao Supporting
Ueda, Reina Japanese
Tokitou, Muichirou Supporting

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *