Xếp hạng 7.39
Bookmark
4 Người theo dõi

Tinh Thần Biến Phần 1

Xem đầy đủ các tập Tinh Thần Biến Phần 1, download Tinh Thần Biến Phần 1 phụ đề Tiếng việt, Tinh Thần Biến Phần 1 Vietsub, Tinh Thần Biến Phần 1 Thuyết minh, download Tinh Thần Biến Phần 1 Vietsub, download Tinh Thần Biến Phần 1 Thuyết minh, phát trực tuyến Tinh Thần Biến Phần 1 tại AnimeFun.
Xing Chen Bian, Legend of Immortals, Stellar Transformation, 星辰变
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2018 Thời lượng: 24 min. per ep. Loại: ONA Tập: 12 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Tinh Thần Biến Phần 1 Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Tinh Thần Biến Phần 1 Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Tinh Thần Biến Phần 1 trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Tinh Thần Biến Phần 1

Xem Tinh Thần Biến Phần 1 Thuyết Minh trên AnimeFun

Tinh Thần Biến là một tiểu thuyết võ hiệp có nội dung về một câu Truyện Tiên Hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, gian khổ tu luyện để làm cho người thân mình an toàn, nhờ sự giúp sức của Lan thúc(chú của người yêu) và Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới và thần giới, nhưng rồi tại thần giới tranh đấu với cả nhà thần vương của Lôi Phạt thành và Lôi Phạt thiên tôn, cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng là Lâm Lôi trong truyện Bàn Long cùng tác giả) phát triển lên sau này đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình. Tinh Thần Biến mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Qin, Yu Main
Hei, Yu Supporting

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *