Xếp hạng 8.50
Bookmark
21 Người theo dõi

Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 1

Xem đầy đủ các tập Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 1, download Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 1 phụ đề Tiếng việt, Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 1 Vietsub, Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 1 Thuyết minh, download Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 1 Vietsub, download Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 1 Thuyết minh, phát trực tuyến Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 1 tại AnimeFun.
Kimetsu no Yaiba, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Blade of Demon Destruction, 鬼滅の刃
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2019 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 26 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 1 Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 1 Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 1 trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 1

Xem Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 1 Thuyết Minh trên AnimeFun:

Kể từ khi cha anh qua đời, gánh nặng nuôi gia đình đổ lên vai Tanjirou Kamado. Dù sống nghèo khó trên một ngọn núi hẻo lánh nhưng gia đình Kamado vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống tương đối yên bình và hạnh phúc. Một ngày nọ, Tanjirou quyết định đi xuống ngôi làng địa phương để kiếm một ít tiền từ việc bán than. Trên đường trở về, màn đêm buông xuống, Tanjirou phải trú ẩn trong nhà của một người đàn ông lạ mặt, người cảnh báo anh về sự tồn tại của những con quỷ ăn thịt ẩn nấp trong rừng vào ban đêm.

Cuối cùng khi anh trở về nhà vào ngày hôm sau, anh gặp một cảnh tượng kinh hoàng – cả gia đình anh đã bị tàn sát. Tệ hơn nữa, người sống sót duy nhất là em gái Nezuko, người đã bị biến thành một con quỷ khát máu. Bị cơn thịnh nộ và hận thù nuốt chửng, Tanjirou thề sẽ trả thù cho gia đình và ở bên người anh em duy nhất còn lại của mình. Bên cạnh nhóm bí ẩn tự gọi mình là Quân đoàn diệt quỷ, Tanjirou sẽ làm mọi cách để tiêu diệt lũ quỷ và bảo vệ tàn dư nhân tính của người em gái yêu quý của mình.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Kamado, Tanjirou Main
Hanae, Natsuki Japanese
Agatsuma, Zenitsu Main
Shimono, Hiro Japanese
Kamado, Nezuko Main
Kitou, Akari Japanese
Hashibira, Inosuke Main
Rengoku, Kyoujurou Supporting
Hino, Satoshi Japanese
Kochou, Shinobu Supporting
Hayami, Saori Japanese
Tomioka, Giyuu Supporting
Tsuyuri, Kanao Supporting
Ueda, Reina Japanese
Uzui, Tengen Supporting
Kanroji, Mitsuri Supporting
Hanazawa, Kana Japanese

Xem Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 1

Tập
Tiêu đề
Phụ đề
Ngày phát hành

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *