Kẻ Ngây Thơ, Người Từng Trải
Xếp hạng 6.71
Bookmark
45 Người theo dõi

Kẻ Ngây Thơ, Người Từng Trải, Và Câu Chuyện Tình Của Chúng Tôi

Xem đầy đủ các tập Kẻ Ngây Thơ, Người Từng Trải, Và Câu Chuyện Tình Của Chúng Tôi, download Kẻ Ngây Thơ, Người Từng Trải, Và Câu Chuyện Tình Của Chúng Tôi phụ đề Tiếng việt, Kẻ Ngây Thơ, Người Từng Trải, Và Câu Chuyện Tình Của Chúng Tôi Vietsub, Kẻ Ngây Thơ, Người Từng Trải, Và Câu Chuyện Tình Của Chúng Tôi Thuyết minh, download Kẻ Ngây Thơ, Người Từng Trải, Và Câu Chuyện Tình Của Chúng Tôi Vietsub, download Kẻ Ngây Thơ, Người Từng Trải, Và Câu Chuyện Tình Của Chúng Tôi Thuyết minh, phát trực tuyến Kẻ Ngây Thơ, Người Từng Trải, Và Câu Chuyện Tình Của Chúng Tôi tại AnimeFun.
Our Dating Story: The Experienced You and The Inexperienced Me, Kimizero, 経験済みなキミと、 経験ゼロなオレが、 お付き合いする話。
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Kẻ Ngây Thơ, Người Từng Trải, Và Câu Chuyện Tình Của Chúng Tôi Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Ngây Thơ, Người Từng Trải, Và Câu Chuyện Tình Của Chúng Tôi Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Kẻ Ngây Thơ, Người Từng Trải, Và Câu Chuyện Tình Của Chúng Tôi trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Kẻ Ngây Thơ, Người Từng Trải, Và Câu Chuyện Tình Của Chúng Tôi

Ryuuto Kashima là một học sinh cao trung buồn thấy bà. Như thử thách của trò chơi, anh buộc phải tỏ tình với Runa Shirakawa, cô gái đứng đầu trường được nhiều người ngưỡng mộ. Cuối cùng cả hai đã hẹn hò với nhau vì lý do, “Ờ, giờ tôi cũng khá rảnh…”. Đủ thứ mọi chuyện giữa hai người bắt đầu diễn ra từ đây.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Shirakawa, Runa Main
Oonishi, Saori Japanese
Kashima, Ryuuto Main
Hanae, Natsuki Japanese
Kurose, Maria Supporting
Koga, Aoi Japanese
Yamana, Nikoru Supporting
Fukuhara, Ayaka Japanese
Tanikita, Akari Supporting
Sekiya, Shuugo Supporting
Maeno, Tomoaki Japanese
KEN Supporting
KUN Japanese
Ijichi, Yuusuke Supporting
Ochiai, Fukushi Japanese
Nishina, Ren Supporting

Xem Kẻ Ngây Thơ, Người Từng Trải, Và Câu Chuyện Tình Của Chúng Tôi

Tập
Tiêu đề
Phụ đề
Ngày phát hành

    Bình luận

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *