Xếp hạng 7.41
Bookmark
2 Người theo dõi

Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái Mùa 2

Xem đầy đủ các tập Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái Mùa 2, download Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái Mùa 2 phụ đề Tiếng việt, Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái Mùa 2 Vietsub, Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái Mùa 2 Thuyết minh, download Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái Mùa 2 Vietsub, download Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái Mùa 2 Thuyết minh, phát trực tuyến Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái Mùa 2 tại AnimeFun.
Kanojo mo Kanojo Season 2, Girlfriend, Girlfriend Season 2, Kanokano, カノジョも彼女 Season 2
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái Mùa 2 Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái Mùa 2 Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái Mùa 2 trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái Mùa 2

Nhân vật chính Naoya là một học sinh cao trung năm nhất. Sau khi tỏ tình với Saki và được cô ấy đồng ý làm bạn gái, cậu đã cảm nhận được hạnh phúc tột cùng.

Nhưng rồi, một cô gái xinh đẹp khác là Nagisa lại bắt chuyện với Naoya. Cô bất ngờ thổ lộ và mong được hẹn hò với Naoya.

Naoya đã xiêu lòng trước bao ưu điểm của Nagisa và đưa ra quyết định…

Một hài kịch tình yêu theo tiêu chuẩn mới đã bất đầu!!

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Kiryuu, Shino Main
Takahashi, Rie Japanese
Saki, Saki Main
Sakura, Ayane Japanese
Minase, Nagisa Main
Waki, Azumi Japanese
Hoshizaki, Rika Main
Mukai, Naoya Main
Enoki, Junya Japanese
Hoshizaki, Risa Supporting
Koga, Aoi Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *