Xếp hạng 9.8
Bookmark
39 Người theo dõi

Thôn Phệ Tinh Không

Xem đầy đủ các tập Thôn Phệ Tinh Không, download Thôn Phệ Tinh Không phụ đề Tiếng việt, Thôn Phệ Tinh Không Vietsub, Thôn Phệ Tinh Không Thuyết minh, download Thôn Phệ Tinh Không Vietsub, download Thôn Phệ Tinh Không Thuyết minh, phát trực tuyến Thôn Phệ Tinh Không tại AnimeFun.
Swallowed Star, 吞噬星空 壮志凌云
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2020 Thời lượng: 21 min. per ep. Loại: ONA Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Thôn Phệ Tinh Không Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Thôn Phệ Tinh Không Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Thôn Phệ Tinh Không trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không được thuyết minh trên kênh AnimeFun
*Tên khác: 吞噬星空, Swallowed Star, Tunshi Xingkong
*Nội dung: Một ngày nọ, virus RR không rõ nguồn gốc xuất hiện trên trái đất, và thế giới chìm trong thảm họa. Những con vật bị nhiễm bệnh đột biến thành những con quái vật đáng sợ và xâm chiếm thế giới. Những thử thách và khổ nạn mà con người trải qua trong thời kỳ này được gọi là “Thời kỳ Đại Niết bàn”. Trong môi trường sống khắc nghiệt, thể chất của con người cũng dần dần tiến bộ và phát triển, và làn gió võ thuật đang nổi lên. Người giỏi nhất trong số họ được gọi là “Võ giả”. La Phong, 18 tuổi, cũng mơ ước trở thành một trong số họ. Lúc này, anh chuẩn bị thi vào đại học và đang đứng trước sự lựa chọn ở ngã rẽ của cuộc đời thì bất ngờ bị một con quái vật tấn công ảnh hưởng đến quỹ đạo cuộc đời anh. Dưới sự đe dọa của những con quái vật mạnh mẽ, cư dân của thành phố gặp nguy hiểm, nhưng quân đội thì bất lực. Chỉ có một chiến binh bước lên trước để bảo vệ sự an toàn của thành phố căn cứ. Được truyền sức mạnh của một chiến binh, La Phong bí mật quyết tâm trở thành một chiến binh để bảo vệ người mình yêu. Đây là khởi đầu của tất cả mọi thứ, là điểm khởi đầu trong cuộc hành trình của La Phong với tư cách là một võ sĩ, và là khởi đầu cho cuộc đời huyền thoại của anh. La Phong quyết tâm trở thành một võ sư, nhưng con đường phía trước không hề suôn sẻ, điều đầu tiên anh phải đối mặt là ảnh hưởng vô hình của ngoại cảnh đối với anh. La Phong hoàn cảnh gia đình nghèo khó, cuộc sống nghèo khó, cha mẹ không thể giúp đỡ nhiều hơn, chỉ có thể dựa vào sự cố gắng của bản thân. Cuối cùng, không ngừng làm việc chăm chỉ, La Phong tiếp tục khám phá tiềm năng của mình và được công nhận về sự cải thiện năng lực cũng như giá trị bản thân. Không chỉ vậy, La Phong không chỉ gánh vác gánh nặng gia đình mà còn hợp sức với những chiến binh chính nghĩa khác để đối phó với những con quái vật hung ác nhằm bảo vệ quê hương của loài người và vì sự tồn tại và phát triển tốt đẹp hơn của nhân loại. Dưới ngày tận thế, liệu La Phong và các chiến binh khác có thể chống lại lũ quái vật và bảo vệ thành công thế giới loài người?

Xem Thôn Phệ Tinh Không

Tập
Tiêu đề
Phụ đề
Ngày phát hành

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *