Xếp hạng 8.39
Bookmark
9 Người theo dõi

Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Chuyến Tàu Vô Tận

Xem đầy đủ các tập Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Chuyến Tàu Vô Tận, download Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Chuyến Tàu Vô Tận phụ đề Tiếng việt, Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Chuyến Tàu Vô Tận Vietsub, Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Chuyến Tàu Vô Tận Thuyết minh, download Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Chuyến Tàu Vô Tận Vietsub, download Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Chuyến Tàu Vô Tận Thuyết minh, phát trực tuyến Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Chuyến Tàu Vô Tận tại AnimeFun.
Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc, Kimetsu no Yaiba Movie: Mugen Ressha-hen (TV), 鬼滅の刃 無限列車編
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2021 Thời lượng: 24 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 7 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Chuyến Tàu Vô Tận Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Chuyến Tàu Vô Tận Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Chuyến Tàu Vô Tận trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Chuyến Tàu Vô Tận

Xem Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 2: Chuyến Tàu Vô Tận Thuyết Minh trên AnimeFun:

Một chuỗi vụ mất tích bí ẩn trên một chuyến tàu nào đó đã thu hút sự chú ý của Quân đoàn Sát quỷ và họ đã cử một trong những người giỏi nhất của mình đi tiêu diệt những gì chỉ có thể là một con quỷ chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, kế hoạch lên Tàu Mugen bị trì hoãn bởi một con quỷ cấp thấp hơn đang khủng bố các thợ máy và nhắm vào một người phụ nữ lớn tuổi tốt bụng và cháu gái của bà. Kyoujurou Rengoku, Flame Hashira, phải loại bỏ mối đe dọa trước khi lên tàu.

Được phái đến để hỗ trợ Hashira, Tanjirou Kamado, Inosuke Hashira và Zenitsu Agatsuma lên chuyến tàu chuẩn bị chiến đấu. Nhưng mục tiêu quái dị của họ đã có sẵn một kế hoạch quỷ quyệt dành cho họ và hai trăm hành khách: bằng cách đi sâu vào ý thức của họ, con quỷ có ý định tiêu diệt tất cả mọi người trong một màn phô diễn sức mạnh đáng kinh ngạc do Mười hai Kizuki nắm giữ.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Kamado, Tanjirou Main
Hanae, Natsuki Japanese
Agatsuma, Zenitsu Main
Shimono, Hiro Japanese
Kamado, Nezuko Main
Kitou, Akari Japanese
Hashibira, Inosuke Main
Rengoku, Kyoujurou Main
Hino, Satoshi Japanese
Kochou, Shinobu Supporting
Hayami, Saori Japanese
Tomioka, Giyuu Supporting
Uzui, Tengen Supporting
Kanroji, Mitsuri Supporting
Hanazawa, Kana Japanese
Tokitou, Muichirou Supporting

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *