Bookmark
29 Người theo dõi

Isekai Meikyuu de Harem wo

Xem đầy đủ các tập Isekai Meikyuu de Harem wo, download Isekai Meikyuu de Harem wo phụ đề Tiếng việt, Isekai Meikyuu de Harem wo Vietsub, Isekai Meikyuu de Harem wo Thuyết minh, download Isekai Meikyuu de Harem wo Vietsub, download Isekai Meikyuu de Harem wo Thuyết minh, phát trực tuyến Isekai Meikyuu de Harem wo tại AnimeFun.
Harem in the Labyrinth of Another World, A Harem in a Fantasy World Labyrinth, 異世界迷宮でハーレムを
Trạng thái: Completed Đã phát hành: 2022 Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Isekai Meikyuu de Harem wo Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Isekai Meikyuu de Harem wo Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Isekai Meikyuu de Harem wo trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.
Tiêu đề này đã được phân loại là 'người lớn', do đó có thể chứa bạo lực dữ dội, máu me/máu me, nội dung khiêu dâm và/hoặc ngôn ngữ thô tục có thể không phù hợp với người xem ở độ tuổi vị thành niên.

Tóm tắt Isekai Meikyuu de Harem wo

Anime Isekai Meikyuu de Harem wo được thuyết minh trên AnimeFun
*Tên khác: Lập Harem Chốn Mê Cung Ở Dị Giới, Harem in the Labyrinth of Another World
*Nội dung: Vào một ngày nọ, Michi Kaga, một chàng trai đã tuyệt vọng với thế giới này, vô tình phát hiện một trò chơi trực tuyến kỳ lạ. “Nếu đã chán nản với thế giới đang sống, sao không sống ở một thế giới khác”, bị thu hút bởi lời mời viết trên đó, Michio đã thật sự được dịch chuyển sang một thế giới khác ngay khi hoàn thành thiết lập nhân vật và thiết kế nhân vật. Ở vũ đài nơi dị giới, với những thiết lập không khác gì một trò chơi như Kĩ năng, Nghề nghiệp, Ma pháp và Mê cung, cuộc mạo hiểm của Michio Kaga bắt đầu, với sức mạnh cho phép cậu tái thiết lập bảng trạng thái của mình.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Roxanne Main
Mikami, Shiori Japanese
Kaga, Michio Main
Yashiro, Taku Japanese
Seri Main
Vesta Main
Miria Main
Allen Supporting
Miyake, Kenta Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *