Summer 2021

Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1 1

Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1

C2C
12 tập · TV Completed Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu, Tsukimichi -Moonlit Fantasy-, Tsukimichi: Moonlit Fantasy, Moon-led Journey Across Another World, 月が導く異世界道中
7.71

Xem Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1 Thuyết Minh trên AnimeFun:

Là một phần của hợp đồng bí ẩn được một nữ thần và cha mẹ anh đồng ý nhiều năm trước, Makoto Misumi thấy mình được gửi đến một thế giới khác để gặp nữ thần và trở thành anh hùng. Tuy nhiên, vị thần cho rằng Makoto là người “gớm ghiếc”, thậm chí từ chối để mắt đến anh ta và thu hồi danh hiệu anh hùng của anh ta. Khinh thường cho anh ta khả năng hiểu tất cả các ngôn ngữ ngoại trừ ngôn ngữ của con người như một sự bù đắp, nữ thần đã đuổi Makoto đến rìa xa nhất của vùng đất hoang, cách xa nền văn minh của loài người.

Do sự chênh lệch giữa Trái đất và thế giới mới này, khả năng thể chất và phép thuật vốn có của Makoto được đánh thức, khiến anh trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, bất chấp thành công này, Makoto vẫn khao khát được gặp gỡ đồng loại. Trong một thế giới mà chính nữ thần đã cấm anh ta tương tác với đồng loại, Makoto và những người bạn đồng hành của anh ta phải thực hiện mong muốn của mình — và có lẽ là cải cách xã hội trên đường đi.