Xếp hạng 7.71
Bookmark
9 Người theo dõi

Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1

Xem đầy đủ các tập Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1, download Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1 phụ đề Tiếng việt, Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1 Vietsub, Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1 Thuyết minh, download Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1 Vietsub, download Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1 Thuyết minh, phát trực tuyến Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1 tại AnimeFun.
Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu, Tsukimichi -Moonlit Fantasy-, Tsukimichi: Moonlit Fantasy, Moon-led Journey Across Another World, 月が導く異世界道中
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2021 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1 Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1 Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1 trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1

Xem Nguyệt Đạo Dị Giới Mùa 1 Thuyết Minh trên AnimeFun:

Là một phần của hợp đồng bí ẩn được một nữ thần và cha mẹ anh đồng ý nhiều năm trước, Makoto Misumi thấy mình được gửi đến một thế giới khác để gặp nữ thần và trở thành anh hùng. Tuy nhiên, vị thần cho rằng Makoto là người “gớm ghiếc”, thậm chí từ chối để mắt đến anh ta và thu hồi danh hiệu anh hùng của anh ta. Khinh thường cho anh ta khả năng hiểu tất cả các ngôn ngữ ngoại trừ ngôn ngữ của con người như một sự bù đắp, nữ thần đã đuổi Makoto đến rìa xa nhất của vùng đất hoang, cách xa nền văn minh của loài người.

Do sự chênh lệch giữa Trái đất và thế giới mới này, khả năng thể chất và phép thuật vốn có của Makoto được đánh thức, khiến anh trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, bất chấp thành công này, Makoto vẫn khao khát được gặp gỡ đồng loại. Trong một thế giới mà chính nữ thần đã cấm anh ta tương tác với đồng loại, Makoto và những người bạn đồng hành của anh ta phải thực hiện mong muốn của mình — và có lẽ là cải cách xã hội trên đường đi.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Misumi, Makoto Main
Hanae, Natsuki Japanese
Tomoe Main
Sakura, Ayane Japanese
Mio Main
Kitou, Akari Japanese
Eris Supporting
Tanaka, Minami Japanese
Shiki Supporting
Tsuda, Kenjirou Japanese
Ema Supporting
Hayami, Saori Japanese
Tsukuyomi Supporting
Maeno, Tomoaki Japanese
Toa Supporting
Kubo, Yurika Japanese
Bulga, Sofia Supporting
Ranina Supporting
Kitamori, Saika Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *