Winter 2022

Hiền Nhân Tự Xưng Đồ Đệ Hiền Giả Ở Thế Giới Khác 1

Hiền Nhân Tự Xưng Đồ Đệ Hiền Giả Ở Thế Giới Khác

Studio A-CAT
12 tập · TV Completed She Professed Herself Pupil of the Wise Man, Kendeshi, 賢者の弟子を名乗る賢者
6.31

Sakimori Kagami vốn đóng vai thuật sĩ triệu hồi là một trong Cửu Đại Hiền Nhân trong game online, bất ngờ xuyên vào thế giới trò chơi sau khi tỉnh dậy. Hơn nữa, chàng không phải là hiền nhân lão luyện nữa mà hóa thân thành một thiếu nữ điềm đạm đáng yêu… Nếu không thay đổi thì hiền nhân sẽ mất hết uy tín! Cho nên, Sakimori Kagami quyết định sinh sống với tư cách là đồ đệ hiền nhân Mira. Cuộc phiêu lưu kim tự tháp mộng ảo của người thiếu nữ xinh đẹp tại dị giới, mở màn!

Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét 2

Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét

OZ
12 tập · TV Completed Sabikui Bisco, Rust-Eater Bisco, 錆喰いビスコ
7.16

Phim hoạt hình “Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét – 2022” được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên được viết bởi tác giả Shinji Cobkubo, minh họa bởi K Chigishi. Tác phẩm đã đạt huy chương Bạc tại Giải thưởng Tiểu thuyết Dengeki lần thứ 24 (2017). Trong “Cuốn tiểu thuyết này thật tuyệt vời! 2019 “được xếp hạng nhất trong hạng mục thư viện và hạng mục tác phẩm mới, đồng thời xếp hạng ba trong hạng mục thư viện của giải thưởng Light Novel được yêu thích nhất của nhân viên cửa hàng năm 2019. Câu chuyện kể rằng “gió gỉ” xuất hiện ở Nhật Bản, trung tâm là ở Tokyo, nó thổi liên tục khắp Nhật Bản, phong hóa mọi thứ và hủy diệt nền văn minh. Không một ai biết đến nguyên nhân “gió gỉ”xuất hiện. Để tồn tại con người đã xây dựng các hàng rào chắn gió cao ở biên giới các quận, toàn Nhật Bản trong trạng thái bao vây. Tokyo, Saitama và các thành phố khác từng thịnh vượng đã trở thành “Sa mạc sắt Kitasaitama”- nơi con người không thể tồn tại. Những cơn “gió gỉ” cũng có thể khiến con người mắc phải căn bệnh nan y “bệnh gỉ sắt”. Akaboshi đến từ bộ tộc Người bảo vệ Nấm, với biệt danh “Nấm ăn người” đã cùng sư phụ của mình là Garvey phiêu lưu qua những vùng đất hoang từ Gunma đến Jihama, để tìm kiếm “Sabikui” – một loại thuốc thần kỳ có thể chữa khỏi bệnh gỉ sắt Đạo diễn sản xuất Atsushi Ikariya (Stein Gate, Vinland Saga) và đạo diễn Daisuke Mataga.

Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn 3

Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn

ufotable
11 tập · TV Completed Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc, 鬼滅の刃 遊郭編
8.79

Xem Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3: Kỹ Viện Trấn Thuyết minh trên AnimeFun:

Sự tàn phá của sự cố Tàu Mugen vẫn đè nặng lên các thành viên của Quân đoàn Sát quỷ. Mặc dù có thời gian để hồi phục nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp tục vì kẻ ác không bao giờ ngủ: một con quỷ hung ác đang khủng bố những người phụ nữ quyến rũ của Khu giải trí Yoshiwara. Sound Hashira, Tengen Uzui và ba người vợ của anh ta đều có mặt trong vụ án. Tuy nhiên, khi sớm mất liên lạc với vợ/chồng mình, Tengen lo sợ điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra và nhờ sự giúp đỡ của Tanjirou Kamado, Zenitsu Agatsuma và Inosuke Hashibira để thâm nhập vào những ngôi nhà nổi bật nhất của quận và tìm ra Quỷ thượng hạng sa đọa.