Xếp hạng 7.16
Bookmark
3 Người theo dõi

Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét

Xem đầy đủ các tập Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét, download Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét phụ đề Tiếng việt, Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét Vietsub, Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét Thuyết minh, download Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét Vietsub, download Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét Thuyết minh, phát trực tuyến Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét tại AnimeFun.
Sabikui Bisco, Rust-Eater Bisco, 錆喰いビスコ
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2022 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét

Phim hoạt hình “Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét – 2022” được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên được viết bởi tác giả Shinji Cobkubo, minh họa bởi K Chigishi. Tác phẩm đã đạt huy chương Bạc tại Giải thưởng Tiểu thuyết Dengeki lần thứ 24 (2017). Trong “Cuốn tiểu thuyết này thật tuyệt vời! 2019 “được xếp hạng nhất trong hạng mục thư viện và hạng mục tác phẩm mới, đồng thời xếp hạng ba trong hạng mục thư viện của giải thưởng Light Novel được yêu thích nhất của nhân viên cửa hàng năm 2019. Câu chuyện kể rằng “gió gỉ” xuất hiện ở Nhật Bản, trung tâm là ở Tokyo, nó thổi liên tục khắp Nhật Bản, phong hóa mọi thứ và hủy diệt nền văn minh. Không một ai biết đến nguyên nhân “gió gỉ”xuất hiện. Để tồn tại con người đã xây dựng các hàng rào chắn gió cao ở biên giới các quận, toàn Nhật Bản trong trạng thái bao vây. Tokyo, Saitama và các thành phố khác từng thịnh vượng đã trở thành “Sa mạc sắt Kitasaitama”- nơi con người không thể tồn tại. Những cơn “gió gỉ” cũng có thể khiến con người mắc phải căn bệnh nan y “bệnh gỉ sắt”. Akaboshi đến từ bộ tộc Người bảo vệ Nấm, với biệt danh “Nấm ăn người” đã cùng sư phụ của mình là Garvey phiêu lưu qua những vùng đất hoang từ Gunma đến Jihama, để tìm kiếm “Sabikui” – một loại thuốc thần kỳ có thể chữa khỏi bệnh gỉ sắt Đạo diễn sản xuất Atsushi Ikariya (Stein Gate, Vinland Saga) và đạo diễn Daisuke Mataga.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Akaboshi, Bisco Main
Suzuki, Ryouta Japanese
Nekoyanagi, Milo Main
Hanae, Natsuki Japanese
Nekoyanagi, Pawoo Supporting
Kondou, Reina Japanese
Oochagama, Tirol Supporting
Tomita, Miyu Japanese
Actagawa Supporting
Jabi Supporting
Saitou, Shirou Japanese
Kurokawa Supporting
Tsuda, Kenjirou Japanese
Nuts Supporting
Inoshige Supporting
Inada, Tetsu Japanese
Plum Supporting
Hanai, Miharu Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *