Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét 1

Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét Tập 7

TV Dub Thuyết Minh Ngày phát hành July 4, 2023 · ? views · Đăng bởi admin · series Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét

Mở rộng
Tắt đèn

Download Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét Tập 7, Xem Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét Tập 7, đừng quên nhấp vào nút thích và chia sẻ. Anime Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét luôn được cập nhật tại AnimeFun. Đừng quên xem các bản cập nhật anime khác.

Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét Tập 7

Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét

Sabikui Bisco, Rust-Eater Bisco, 錆喰いビスコ
Xếp hạng 7.16
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2022 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Diễn viên: , , , , , , , ,
Phim hoạt hình “Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét - 2022” được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên được viết bởi tác giả Shinji Cobkubo, minh họa bởi K Chigishi. Tác phẩm đã đạt huy chương Bạc tại Giải thưởng Tiểu thuyết Dengeki lần thứ 24 (2017). Trong “Cuốn tiểu thuyết này thật tuyệt vời! 2019 "được xếp hạng nhất trong hạng mục thư viện và hạng mục tác phẩm mới, đồng thời xếp hạng ba trong hạng mục thư viện của giải thưởng Light Novel được yêu thích nhất của nhân viên cửa hàng năm 2019. Câu chuyện kể rằng "gió gỉ" xuất hiện ở Nhật Bản, trung tâm là ở Tokyo, nó thổi liên tục khắp Nhật Bản, phong hóa mọi thứ và hủy diệt nền văn minh. Không một ai biết đến nguyên nhân “gió gỉ”xuất hiện. Để tồn tại con người đã xây dựng các hàng rào chắn gió cao ở biên giới các quận, toàn Nhật Bản trong trạng thái bao vây. Tokyo, Saitama và các thành phố khác từng thịnh vượng đã trở thành "Sa mạc sắt Kitasaitama"- nơi con người không thể tồn tại. Những cơn “gió gỉ” cũng có thể khiến con người mắc phải căn bệnh nan y “bệnh gỉ sắt”. Akaboshi đến từ bộ tộc Người bảo vệ Nấm, với biệt danh “Nấm ăn người” đã cùng sư phụ của mình là Garvey phiêu lưu qua những vùng đất hoang từ Gunma đến Jihama, để tìm kiếm "Sabikui" – một loại thuốc thần kỳ có thể chữa khỏi bệnh gỉ sắt Đạo diễn sản xuất Atsushi Ikariya (Stein Gate, Vinland Saga) và đạo diễn Daisuke Mataga.

Tập liên quan

Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét Tập 6

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 11 months Trước đây

Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét Tập 8

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 11 months Trước đây

Bình luận

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x