Bookmark

Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng: Vua Núi Thiết Thương

Xem đầy đủ các tập Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng: Vua Núi Thiết Thương, download Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng: Vua Núi Thiết Thương phụ đề Tiếng việt, Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng: Vua Núi Thiết Thương Vietsub, Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng: Vua Núi Thiết Thương Thuyết minh, download Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng: Vua Núi Thiết Thương Vietsub, download Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng: Vua Núi Thiết Thương Thuyết minh, phát trực tuyến Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng: Vua Núi Thiết Thương tại AnimeFun.
Saihate no Paladin: Tetsusabi no Yama no Ou, The Faraway Paladin: The Lord of Rust Mountains, Saihate no Paladin 2nd Season, 最果てのパラディン 鉄錆の山の王
Trạng thái: Upcoming Studio: , Đã phát hành: 2023 Phần: Loại: TV Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng: Vua Núi Thiết Thương Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng: Vua Núi Thiết Thương Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng: Vua Núi Thiết Thương trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng: Vua Núi Thiết Thương

Trong một thành phố của người chết đã bị huỷ hoại từ rất lâu và cách xa nền văn minh nhân loại, có một đứa trẻ loài người đang sống ở đó. Tên cậu bé là Will, và cậu được nuôi dạy bởi ba sinh vật undead: chiến binh xương xẩu Blood, nữ tu sĩ xác ướp Mary, và hồn ma pháp sư Gus. Cả ba người họ đều dồn hết tình yêu của mình cho cậu bé, và dạy cậu tất cả những gì họ biết. Nhưng một ngày, Will bắt đầu thắc mắc: “Mình là ai?”. Will phải giải đáp được bí ẩn về vùng đất chết chóc nơi phương xa này, cũng như hé lộ được bí mật về quá khứ của ba undead kia. Cậu phải biết về tình yêu và lòng nhân từ của cái thiện, cũng như sự độc ác và điên rồ của cái ác. Và khi đã biết được tất cả điều đó rồi, cậu bé sẽ đi bước đầu tiên trên con đường trở thành thánh binh.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Maryblood, William G. Main
Kawase, Maki Japanese
Mary Supporting
Horie, Yui Japanese
Meneldor Supporting
Murase, Ayumu Japanese
Blood Supporting
Augustus Supporting
Tobita, Nobuo Japanese
Gracefeel Supporting
Yuuki, Aoi Japanese
Goodfellow, Robina Supporting
Suzuki, Eri Japanese
Antonio Supporting
Yusa, Kouji Japanese
Reystov Supporting
Nomura, Kenji Japanese
Lou Supporting
Shinomiya, Gou Japanese

Xem Thánh Hiệp Sĩ Từ Nơi Tận Cùng: Vua Núi Thiết Thương

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *