Xếp hạng 7.18
Bookmark
12 Người theo dõi

Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh

Xem đầy đủ các tập Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh, download Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh phụ đề Tiếng việt, Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Vietsub, Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Thuyết minh, download Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Vietsub, download Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Thuyết minh, phát trực tuyến Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh tại AnimeFun.
Saikyou Onmyouji no Isekai Tenseiki, The Reincarnation of the Strongest Exorcist in Another World, The Reincarnation of the Strongest Onmyouji in Another World, 最強陰陽師の異世界転生記
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 13 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh

Xem Âm Dương Sư Mạnh Nhất Chuyển Sinh Thuyết Minh trên AnimeFUN:

Mặc dù đứng ở đỉnh cao với tư cách là nhà trừ tà mạnh nhất, Haruyoshi Kuga vẫn tìm kiếm sức mạnh lớn hơn, dẫn đến cái chết của anh dưới tay những kẻ ghen tị với sức mạnh của anh. Khi trút hơi thở cuối cùng, anh ta sử dụng một câu thần chú cho phép anh ta tái sinh và thề sẽ trở nên xảo quyệt hơn, hy vọng rằng mọi nỗ lực của anh ta sẽ hữu ích trong kiếp sau.

Haruyoshi sớm tái sinh ở một thế giới khác với cái tên Seika Lamprogue, con hoang của một gia đình quý tộc luôn tự hào về phép thuật. Tuy nhiên, gia đình mới của anh phần lớn phớt lờ anh do dòng dõi của anh và sự thiếu hụt phép thuật. Tuy nhiên, Seika không hề bận tâm đã tận dụng kiến ​​thức từ kiếp trước của mình để tạo ra nhiều đồng minh có giá trị. Khi bắt đầu khám phá giới hạn thực sự về khả năng của mình, Seika cũng phải cảnh giác với những hậu quả đã làm hoen ố quá khứ của anh và tránh lặp lại những sai lầm tương tự.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Lamprogue, Seika Main
Yifa Main
Waki, Azumi Japanese
Amyu Main
Hieda, Nene Japanese
Kuga, Haruyoshi Supporting
Kyle Supporting
Yuki Supporting
Ogura, Yui Japanese
Aleglife, Fiona Urd Supporting
Hondo, Kaede Japanese
Lamprogue, Luft Supporting
Ootsuka, Takeo Japanese
Satori Supporting
Nakao, Ryusei Japanese
Crane, Mabel Supporting
Kitou, Akari Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *