Xếp hạng 7.41
Bookmark
1 Người theo dõi

Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ

Xem đầy đủ các tập Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ, download Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ phụ đề Tiếng việt, Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ Vietsub, Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ Thuyết minh, download Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ Vietsub, download Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ Thuyết minh, phát trực tuyến Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ tại AnimeFun.
The Gokusen, ごくせん
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2004 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 13 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ

Kumiko Yamaguchi thông minh, nhiệt tình và sẵn sàng bắt đầu công việc mơ ước của mình là giáo viên dạy toán tại Học viện Shirokin. Nhưng khi ngày đầu tiên của cô bắt đầu với những học sinh hung bạo và những giáo viên nhút nhát, Kumiko nhận ra rằng trường trung học toàn nam sinh là một bãi rác của những kẻ phạm pháp không có ý định cải thiện bản thân.
Tuy nhiên, điều mà những học sinh ồn ào của cô ấy không biết là đằng sau vẻ ngoài ngốc nghếch của mình, Kumiko là người đứng đầu quyền lực của một gia tộc yakuza hùng mạnh, và cô ấy có đủ kỹ năng để chứng minh điều đó! Có khả năng chế ngự ngay cả những tên xã hội đen mạnh nhất trong vài giây, Kumiko phải giữ bí mật về sức mạnh đáng kinh ngạc và ảnh hưởng tội phạm của mình để giữ công việc của mình. Thật không may, với việc hiệu phó liên tục cố gắng sa thải cô ấy và Shin Sawada, người đứng đầu lớp học phạm pháp của cô ấy, nghi ngờ rằng cô ấy mạnh mẽ hơn những gì cô ấy cho phép, Kumiko có một sự nghiệp giảng dạy khó khăn phía trước.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Yamaguchi, Kumiko Main
Hayamizu, Risa Japanese
Sawada, Shin Main
Ooshima, Kyotarou Supporting
Wakamoto, Norio Japanese
Uchiyama, Haruhiko Supporting
Noda, Takeshi Supporting
Yamagishi, Isao Japanese
Fuji Supporting
Katou, Seizou Japanese
Kumai, Teruo Supporting
Sugino, Tanuki Japanese
Tatsukawa, Minoru Supporting
Asakura, Tetsu Supporting
Hirai, Keiji Japanese
Minami, Youichi Supporting

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *