Gokusen - Cô Giáo Găng Tơ 1

Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ Tập 5

TV Sub Phụ Đề Ngày phát hành July 4, 2023 · ? views · Đăng bởi admin · series Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ

Mở rộng
Tắt đèn

Download Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ Tập 5, Xem Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ Tập 5, đừng quên nhấp vào nút thích và chia sẻ. Anime Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ luôn được cập nhật tại AnimeFun. Đừng quên xem các bản cập nhật anime khác.

Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ

The Gokusen, ごくせん
Xếp hạng 7.41
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2004 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 13 Đạo diễn: Diễn viên: , , , , , , , , ,
Kumiko Yamaguchi thông minh, nhiệt tình và sẵn sàng bắt đầu công việc mơ ước của mình là giáo viên dạy toán tại Học viện Shirokin. Nhưng khi ngày đầu tiên của cô bắt đầu với những học sinh hung bạo và những giáo viên nhút nhát, Kumiko nhận ra rằng trường trung học toàn nam sinh là một bãi rác của những kẻ phạm pháp không có ý định cải thiện bản thân. Tuy nhiên, điều mà những học sinh ồn ào của cô ấy không biết là đằng sau vẻ ngoài ngốc nghếch của mình, Kumiko là người đứng đầu quyền lực của một gia tộc yakuza hùng mạnh, và cô ấy có đủ kỹ năng để chứng minh điều đó! Có khả năng chế ngự ngay cả những tên xã hội đen mạnh nhất trong vài giây, Kumiko phải giữ bí mật về sức mạnh đáng kinh ngạc và ảnh hưởng tội phạm của mình để giữ công việc của mình. Thật không may, với việc hiệu phó liên tục cố gắng sa thải cô ấy và Shin Sawada, người đứng đầu lớp học phạm pháp của cô ấy, nghi ngờ rằng cô ấy mạnh mẽ hơn những gì cô ấy cho phép, Kumiko có một sự nghiệp giảng dạy khó khăn phía trước.

Tập liên quan

Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ Tập 4

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 11 months Trước đây

Gokusen – Cô Giáo Găng Tơ Tập 6

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 11 months Trước đây

Bình luận

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x