Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên
Bookmark
2 Người theo dõi

Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên

Xem đầy đủ các tập Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên, download Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên phụ đề Tiếng việt, Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên Vietsub, Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên Thuyết minh, download Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên Vietsub, download Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên Thuyết minh, phát trực tuyến Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên tại AnimeFun.
傲世九重天
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Loại: ONA Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên

Sở Dương kiếp trước vì lấy được bí tịch Cửu Kiếp kiếm mà bị cao thủ trong thiên hạ vây giết. Trước khi chết, hắn mới ngộ ra con đường của mình từ trước đến nay là sai. Dưới sự nuối tiếc, tuyệt vọng, hắn đã dùng chính máu trong tim của mình để kích phát ra tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm, không ngờ đã làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm.

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *