Bookmark
7 Người theo dõi

Vĩnh Sinh Phần 2

Xem đầy đủ các tập Vĩnh Sinh Phần 2, download Vĩnh Sinh Phần 2 phụ đề Tiếng việt, Vĩnh Sinh Phần 2 Vietsub, Vĩnh Sinh Phần 2 Thuyết minh, download Vĩnh Sinh Phần 2 Vietsub, download Vĩnh Sinh Phần 2 Thuyết minh, phát trực tuyến Vĩnh Sinh Phần 2 tại AnimeFun.
Immortality 2nd Season, Yong Sheng 2nd Season, 永生 之十年之约
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 20 min. per ep. Loại: ONA Tập: 12 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Vĩnh Sinh Phần 2 Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Vĩnh Sinh Phần 2 Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Vĩnh Sinh Phần 2 trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Vĩnh Sinh Phần 2

Vĩnh Sinh Phần 2 Thuyết Minh

Trong thế giới thần bí, tiên và yêu ma đối mặt nhau, tiên đạo chia làm mười phái Tiên đạo, ma đạo chia làm bảy nhánh ma đạo, từ xưa đến nay không ngừng tranh chấp. Từ xa xưa, đã có những con đường khác nhau dẫn đến sự bất tử, nhưng người phàm cũng có thể đi vào con đường bất tử thông qua tu luyện. Một người có thể sử dụng thần thông sau khi đột phá thể xác ở tầng thứ mười, và một người có thể tu luyện trường sinh bất tử sau khi đột phá thần thông tầng mười. Tuy nhiên, sau đó vẫn còn một cảnh giới cao hơn, con đường tu luyện còn dài và bất tận.

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *