Xếp hạng 7.76
Bookmark
4 Người theo dõi

Goblin Slayer II

Xem đầy đủ các tập Goblin Slayer II, download Goblin Slayer II phụ đề Tiếng việt, Goblin Slayer II Vietsub, Goblin Slayer II Thuyết minh, download Goblin Slayer II Vietsub, download Goblin Slayer II Thuyết minh, phát trực tuyến Goblin Slayer II tại AnimeFun.
Goblin Slayer II, Goblin Slayer 2nd Season, ゴブリンスレイヤーⅡ
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: , Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Goblin Slayer II Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Goblin Slayer II Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Goblin Slayer II trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Goblin Slayer II

Goblin Slayer kể về một nữ tu sĩ trẻ thành lập đội thám hiểm cho riêng mình, nhưng ngay sau đó họ phải đối mặt liền với khó khăn cùng cực. Sau đó Goblin Slayer đã đến để giải cứu – một người cống hiến cuộc sống của mình để tiêu diệt quái yêu dù như thế nào. Và khi những tin đồn về những việc làm của anh ấy lan truyền ra nhiều nơi thì mọi chuyện bắt đầu từ đây….

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Goblin Slayer Main
Onna Shinkan Main
Ogura, Yui Japanese
Ushikai Musume Supporting
Iguchi, Yuka Japanese
Elf Supporting
Touyama, Nao Japanese
Uketsuke-jou Supporting
Uchida, Maaya Japanese
Majo Supporting
Hikasa, Youko Japanese
Lizard Priest Supporting
Dwarf Shaman Supporting
Yaritsukai Supporting
Boy Magician Supporting
Ise, Mariya Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *