Xếp hạng 7.86
Bookmark
38 Người theo dõi

One Piece Film: Red

Xem đầy đủ các tập One Piece Film: Red, download One Piece Film: Red phụ đề Tiếng việt, One Piece Film: Red Vietsub, One Piece Film: Red Thuyết minh, download One Piece Film: Red Vietsub, download One Piece Film: Red Thuyết minh, phát trực tuyến One Piece Film: Red tại AnimeFun.
One Piece Movie 15, ONE PIECE FILM RED
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2022 Thời lượng: 1 hr. 55 min. Loại: Movie Tập: 1 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến One Piece Film: Red Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống One Piece Film: Red Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, One Piece Film: Red trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt One Piece Film: Red

Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là hành trình xoay quanh một nhân vật nữ mới cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Monkey D., Luffy Main
Tanaka, Mayumi Japanese
Roronoa, Zoro Main
Nakai, Kazuya Japanese
Sanji Main
Hirata, Hiroaki Japanese
Nico, Robin Main
Tony Tony, Chopper Main
Ootani, Ikue Japanese
Nami Main
Okamura, Akemi Japanese
Usopp Main
Brook Main
Cho Japanese
Franky Main
Yao, Kazuki Japanese
Shanks Main
Ikeda, Shuuichi Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *