Xếp hạng 6.10
Bookmark
9 Người theo dõi

Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai

Xem đầy đủ các tập Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai, download Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai phụ đề Tiếng việt, Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai Vietsub, Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai Thuyết minh, download Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai Vietsub, download Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai Thuyết minh, phát trực tuyến Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai tại AnimeFun.
Summoned to Another World for a Second Time, Isenido, 異世界召喚は二度目です
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Dị Giới Triệu Hồi Lần Thứ Hai

Sau khi được triệu tập đến một thế giới khác—Eclair, người được biết đến như một người đàn ông dũng cảm đã dập tắt các cuộc chiến giữa con người, thú nhân và ác quỷ và mang lại hòa bình cho thế giới, đã được tái sinh vào thế giới ban đầu sau chiến tranh.
Anh học cấp 3 với cái tên Suzaki Setsu, 16 năm sau, mặc dù bị trêu chọc là một người trầm cảm chỉ biết đọc sách, anh vẫn kiên trì tìm cách bước vào dị giới một lần nữa cùng với các sinh viên khác của mình.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Suzaki, Setsu Main
Toki, Shunichi Japanese
Verso, Eruka Main
Maeda, Kaori Japanese
Leviathan Main
Fairouz, Ai Japanese
Hanabashira, Yuuhi Main
Amano, Satomi Japanese
Sereno, Desastre Main
Oonishi, Saori Japanese
Touma Supporting
Tia Supporting
Yuuki, Aoi Japanese
Regulus Supporting
Ruri Supporting
Kozakai, Yurie Japanese
Creasil Supporting
Satou, Satomi Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *