Xếp hạng 7.39
Bookmark
2 Người theo dõi

Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2

Xem đầy đủ các tập Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2, download Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 phụ đề Tiếng việt, Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 Vietsub, Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 Thuyết minh, download Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 Vietsub, download Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 Thuyết minh, phát trực tuyến Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 tại AnimeFun.
The Daily Life of the Immortal King 2, Xian Wang de Richang Shenghuo Er, 仙王的日常生活 贰, 仙王的日常生活 第二季
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2021 Thời lượng: 19 min. per ep. Loại: ONA Tập: 12 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2

Xem Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 thuyết minh trên AnimeFun:

Wang Ling đã sống một cuộc sống bình lặng kể từ khi giải quyết được một vụ việc cụ thể, nhưng do việc anh ta can thiệp vào quy luật tự nhiên trước đây, mức độ sức mạnh psionic trên thế giới đã giảm đáng kể. Để ngăn cấp độ tụt dốc hơn nữa, thanh kiếm linh hồn Jingke của anh đã đến giải cứu. Nhưng do sử dụng quá nhiều sức mạnh, Jingke đã tạo ra một vết nứt trong không gian. Vết nứt này cho phép ma quỷ xâm nhập vào thế giới và đánh cắp năng lượng tâm linh cần thiết để cung cấp năng lượng cho xã hội loài người. Bây giờ người duy nhất có quyền ngăn cản kế hoạch của họ không ai khác chính là Vương Lệnh.

Trong nỗ lực cân bằng cuộc sống trung học với cuộc sống siêu nhiên của mình, Wang Ling phải đối mặt với những thử thách từ việc giáo viên đến thăm nhà, chế tạo kiếm tâm linh, vật lộn với tình cảm ngày càng tăng của mình với Sun Rong và chiến đấu với lũ quỷ xâm lược!

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Wang, Ling Main
Sun, Rong Main
Tuntian, Ha Supporting
Yin, Shabei Supporting
Chen, Chao Supporting
Jiang, Liuying Supporting
Zhou, Yi Supporting
Guo, Hao Supporting
Rong's Mother Supporting
Su Da Supporting

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *