Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 1

Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 Tập 1

ONA Dub Thuyết Minh Ngày phát hành September 9, 2023 · ? views · Đăng bởi admin · series Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2

Mở rộng
Tắt đèn

Download Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 Tập 1, Xem Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 Tập 1, đừng quên nhấp vào nút thích và chia sẻ. Anime Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 luôn được cập nhật tại AnimeFun. Đừng quên xem các bản cập nhật anime khác.

Xem Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 Tập 1 Thuyết Minh trên AnimeFun

Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2

The Daily Life of the Immortal King 2, Xian Wang de Richang Shenghuo Er, 仙王的日常生活 贰, 仙王的日常生活 第二季
Xếp hạng 7.39
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2021 Thời lượng: 19 min. per ep. Loại: ONA Tập: 12
Xem Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 thuyết minh trên AnimeFun: Wang Ling đã sống một cuộc sống bình lặng kể từ khi giải quyết được một vụ việc cụ thể, nhưng do việc anh ta can thiệp vào quy luật tự nhiên trước đây, mức độ sức mạnh psionic trên thế giới đã giảm đáng kể. Để ngăn cấp độ tụt dốc hơn nữa, thanh kiếm linh hồn Jingke của anh đã đến giải cứu. Nhưng do sử dụng quá nhiều sức mạnh, Jingke đã tạo ra một vết nứt trong không gian. Vết nứt này cho phép ma quỷ xâm nhập vào thế giới và đánh cắp năng lượng tâm linh cần thiết để cung cấp năng lượng cho xã hội loài người. Bây giờ người duy nhất có quyền ngăn cản kế hoạch của họ không ai khác chính là Vương Lệnh. Trong nỗ lực cân bằng cuộc sống trung học với cuộc sống siêu nhiên của mình, Wang Ling phải đối mặt với những thử thách từ việc giáo viên đến thăm nhà, chế tạo kiếm tâm linh, vật lộn với tình cảm ngày càng tăng của mình với Sun Rong và chiến đấu với lũ quỷ xâm lược!

Tập liên quan

Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 2 Tập 2

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 8 months Trước đây

Bình luận

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x