Xếp hạng 7.33
Bookmark
4 Người theo dõi

Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 1

Xem đầy đủ các tập Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 1, download Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 1 phụ đề Tiếng việt, Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 1 Vietsub, Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 1 Thuyết minh, download Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 1 Vietsub, download Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 1 Thuyết minh, phát trực tuyến Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 1 tại AnimeFun.
The Daily Life of the Immortal King, Xian Wang de Ri Chang Sheng Huo, 仙王的日常生活
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2020 Thời lượng: 19 min. per ep. Loại: ONA Tập: 15 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 1 Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 1 Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 1 trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 1

Vương Linh – một học sinh tu luyện kỳ tài, không gì là không thể – ẩn mình giữa một nhóm học sinh tu luyện bình thường. Sở thích của cậu ta chỉ là ăn mì giòn. Đối mặt với những thử thách và khó khăn, cậu ta sẽ ứng phó như thế nào …

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Wang, Ling Main
Sun, Rong Main
Tuntian, Ha Supporting
Yin, Shabei Supporting
Chen, Chao Supporting
Jiang, Liuying Supporting
Zhou, Yi Supporting
Guo, Hao Supporting
Jian, Xu Supporting
Assassin 8 Supporting

Xem Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương Mùa 1

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *