Xếp hạng 6.63
Bookmark
6 Người theo dõi

Anh Hùng Chết Yểu

Xem đầy đủ các tập Anh Hùng Chết Yểu, download Anh Hùng Chết Yểu phụ đề Tiếng việt, Anh Hùng Chết Yểu Vietsub, Anh Hùng Chết Yểu Thuyết minh, download Anh Hùng Chết Yểu Vietsub, download Anh Hùng Chết Yểu Thuyết minh, phát trực tuyến Anh Hùng Chết Yểu tại AnimeFun.
The Legendary Hero Is Dead!, The Hero Is Dead!, 勇者が死んだ!
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Anh Hùng Chết Yểu Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Anh Hùng Chết Yểu Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Anh Hùng Chết Yểu trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Anh Hùng Chết Yểu

Phim hoạt hình “Anh Hùng Chết Yểu!” chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh của Shengyi “Người dũng cảm đã chết! Bởi vì dũng cảm rơi vào một cái bẫy do tôi đào. “. Câu chuyện kể rằng 3 năm trước, người hùng Sean Brendan (Toki Hayato lồng tiếng) đã sử dụng sức mạnh của thánh kiếm để phong ấn cánh cổng địa ngục, và cuộc chiến giữa con người và ác quỷ đã đi đến hồi kết, tuy nhiên do chưa hoàn thành phong ấn, sau một thời gian cánh cửa lại mở ra, ác quỷ từ khắp nơi trên thế giới tiếp tục nổi lên tấn công loài người cho đến tận bây giờ. Thế rồi, 3 tháng sau khi cánh cổng địa ngục được mở ra, Toka Scott (lồng tiếng: Kato Wataru), một nông dân bình thường, một ngày nọ đã vô tình giết chết người hùng bằng một cái bẫy tự chế, nhằm phi tang chứng cứ anh ta đã chôn xác đi, nhưng sáng hôm sau, Toka lại mang dáng vẻ của người hùng. Hóa ra Enli Hezworth (Lồng tiếng: Ayana Taketatsu), đồng đội ban đầu của người hùng đã dùng thuật gọi hồn để xác chết. được chuyển đến cơ thể của người đàn ông dũng cảm. Sau đó, để thay thế người hùng Sean, anh bị đe dọa phải giải cứu thế giới, và bắt đầu chuyến hành trình phiêu lưu cùng người yêu thời thơ ấu Yuna Yunis (lồng tiếng: Hibiki Yamamura) nhằm phong ấn cánh cổng địa ngục

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Scott, Touka Main
Toki, Shunichi Japanese
Hazeworth, Anri Main
Yunis, Yuna Main
Farom, Marguerit Main
Kubo, Yurika Japanese
Osment, Kyle Supporting
Belarco Supporting
Hatano, Wataru Japanese
Norstein, Friedrich Supporting
Ono, Kensho Japanese
Breydan, Sion Supporting
Toki, Shunichi Japanese
Eleonora, Dorothy Supporting
Suguta, Hina Japanese
Borgnine, Ethel Supporting
Ohara, Sayaka Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *