Xếp hạng 8.25
Bookmark
6 Người theo dõi

Horimiya: The Missing Pieces

Xem đầy đủ các tập Horimiya: The Missing Pieces, download Horimiya: The Missing Pieces phụ đề Tiếng việt, Horimiya: The Missing Pieces Vietsub, Horimiya: The Missing Pieces Thuyết minh, download Horimiya: The Missing Pieces Vietsub, download Horimiya: The Missing Pieces Thuyết minh, phát trực tuyến Horimiya: The Missing Pieces tại AnimeFun.
Horimiya: The Missing Pieces, ホリミヤ -piece-
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 13 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Horimiya: The Missing Pieces Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Horimiya: The Missing Pieces Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Horimiya: The Missing Pieces trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Horimiya: The Missing Pieces

Horimiya: The Missing Pieces

Kyouko Hori được nhiều người yêu thích, xinh đẹp và thông minh. Mặt khác, bạn cùng lớp của cô, Izumi Miyamura, người buồn tẻ và hay buồn bã, thường được miêu tả là một “fanboy thất bại”. Nhưng hai thanh niên khác biệt đáng kể này học được rằng có nhiều khía cạnh trong mọi câu chuyện — và con người — khi Miyamura, người có vô số hình xăm và khuyên, đồng thời rất đẹp trai, đột ngột xuất hiện trước cửa nhà Hori…
Câu chuyện lãng mạn ngọt ngào lại bắt đầu!

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Miyamura, Izumi Main
Uchiyama, Kouki Japanese
Hori, Kyouko Main
Tomatsu, Haruka Japanese
Yoshikawa, Yuki Supporting
Kozakai, Yurie Japanese
Hori, Kyousuke Supporting
Ono, Daisuke Japanese
Sawada, Honoka Supporting
Asakura, Momo Japanese
Yanagi, Akane Supporting
Fukuyama, Jun Japanese
Ishikawa, Tooru Supporting
Ayasaki, Remi Supporting
Ichimichi, Mao Japanese
Iura, Shuu Supporting
Kouno, Sakura Supporting
Kondou, Reina Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *