Xếp hạng 8.53
Bookmark
9 Người theo dõi

Jujutsu Kaisen 0 Movie

Xem đầy đủ các tập Jujutsu Kaisen 0 Movie, download Jujutsu Kaisen 0 Movie phụ đề Tiếng việt, Jujutsu Kaisen 0 Movie Vietsub, Jujutsu Kaisen 0 Movie Thuyết minh, download Jujutsu Kaisen 0 Movie Vietsub, download Jujutsu Kaisen 0 Movie Thuyết minh, phát trực tuyến Jujutsu Kaisen 0 Movie tại AnimeFun.
Gekijouban Jujutsu Kaisen 0, 劇場版 呪術廻戦 0
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2021 Thời lượng: 1 hr. 45 min. Loại: Movie Tập: 1 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Jujutsu Kaisen 0 Movie Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Jujutsu Kaisen 0 Movie Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Jujutsu Kaisen 0 Movie trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen 0 Movie

Yuta Okkotsu là một học sinh trung học hay lo lắng đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng—người bạn thời thơ ấu Rika của anh đã trở thành một lời nguyền và sẽ không để anh yên. Vì Rika không phải là một lời nguyền bình thường, hoàn cảnh của anh ấy được Satoru Gojo, một giáo viên tại trường Jujutsu High, chú ý đến, một ngôi trường nơi những người trừ tà non trẻ học cách chống lại những lời nguyền. Gojo thuyết phục Yuta đăng ký học, nhưng liệu anh có thể học đủ thời gian để đối mặt với lời nguyền ám ảnh mình?

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Gojou, Satoru Main
Inumaki, Toge Main
Uchiyama, Kouki Japanese
Zenin, Maki Main
Komatsu, Mikako Japanese
Okkotsu, Yuuta Main
Ogata, Megumi Japanese
Getou, Suguru Main
Panda Main
Seki, Tomokazu Japanese
Nanami, Kento Supporting
Tsuda, Kenjirou Japanese
Toudou, Aoi Supporting
Kimura, Subaru Japanese
Miwa, Kasumi Supporting
Zenin, Mai Supporting
Inoue, Marina Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *