Xếp hạng 7.06
Bookmark
9 Người theo dõi

Ma Thuật Đặc Biệt Của Phù Thủy Quay Ngược Thời Gian

Xem đầy đủ các tập Ma Thuật Đặc Biệt Của Phù Thủy Quay Ngược Thời Gian, download Ma Thuật Đặc Biệt Của Phù Thủy Quay Ngược Thời Gian phụ đề Tiếng việt, Ma Thuật Đặc Biệt Của Phù Thủy Quay Ngược Thời Gian Vietsub, Ma Thuật Đặc Biệt Của Phù Thủy Quay Ngược Thời Gian Thuyết minh, download Ma Thuật Đặc Biệt Của Phù Thủy Quay Ngược Thời Gian Vietsub, download Ma Thuật Đặc Biệt Của Phù Thủy Quay Ngược Thời Gian Thuyết minh, phát trực tuyến Ma Thuật Đặc Biệt Của Phù Thủy Quay Ngược Thời Gian tại AnimeFun.
Kikansha no Mahou wa Tokubetsu des, A Returner's Magic Should Be Special, Gwihwanja-ui Mabeop-eun Teukbyeol-haeya Hamnida, 帰還者の魔法は特別です
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Ma Thuật Đặc Biệt Của Phù Thủy Quay Ngược Thời Gian Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Ma Thuật Đặc Biệt Của Phù Thủy Quay Ngược Thời Gian Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Ma Thuật Đặc Biệt Của Phù Thủy Quay Ngược Thời Gian trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Ma Thuật Đặc Biệt Của Phù Thủy Quay Ngược Thời Gian

Thế giới đang trên bờ vực diệt vong sau cuộc chiến tranh tàn khốc kéo dài 10 năm trong “mê cung bóng tối”. Desir Arman là một trong những pháp sư tài năng cuối cùng còn tồn tại, nhưng ngay cả anh ta cũng không thể sánh được với kẻ thù đáng gờm đang đe dọa sự tồn tại của nhân loại. Ngay khi anh ấy chắc chắn rằng ngày tận thế đã đến, anh ấy được đưa quay ngược thời gian về những ngày đầu học phép thuật tại Học viện Hebrion danh tiếng! Với cơ hội thứ hai hiếm có này, Desir quyết tâm cứu không chỉ bản thân mà còn cả những người bạn, đồng đội mà anh từng mất tích. Được trang bị kiến ​​thức về tương lai của họ, liệu những nỗ lực của anh ấy có thể tạo nên sự khác biệt hay tất cả đều phải chịu số phận khủng khiếp giống nhau?

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Arman, Desir Main
Eru, Romantica Main
Schneider, Pram Supporting
Kingscrown, Azest Supporting
Seto, Asami Japanese

Xem Ma Thuật Đặc Biệt Của Phù Thủy Quay Ngược Thời Gian

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *