Bookmark
11 Người theo dõi

Ragna Crimson

Xem đầy đủ các tập Ragna Crimson, download Ragna Crimson phụ đề Tiếng việt, Ragna Crimson Vietsub, Ragna Crimson Thuyết minh, download Ragna Crimson Vietsub, download Ragna Crimson Thuyết minh, phát trực tuyến Ragna Crimson tại AnimeFun.
ラグナクリムゾン
Trạng thái: Upcoming Studio: Đã phát hành: 2023 Phần: Loại: TV Tập: 24 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Ragna Crimson Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Ragna Crimson Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Ragna Crimson trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Ragna Crimson

Xem Ragna Crimson Thuyết Minh trên AnimeFun:
Trong một thế giới nơi rồng thống trị bầu trời, biển và đất, những ai chiến đấu với chúng và giành chiến thắng phải vượt qua giới hạn sức mạnh bình thường của con người. Quyết tâm giành chiến thắng bằng mọi giá, thợ săn rồng Ragna hợp lực với Crimson bí ẩn. Động cơ của Crimson có thể không rõ ràng, nhưng mục tiêu của họ đều giống nhau: tiêu diệt các vua rồng.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Crimson Main
Murase, Ayumu Japanese
Ragna Main
Leonica Main
Minase, Inori Japanese
Leese, Starlia Supporting
Hidaka, Rina Japanese
Voltekamui Supporting
Suwabe, Junichi Japanese
Artemisia Supporting
Ueda, Reina Japanese
Chimera Supporting
Noto, Mamiko Japanese
Nebulim Supporting
Slime Supporting
Fairouz Ai Japanese
Hazella Supporting
Tsuchiya, Rio Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *