Bookmark
16 Người theo dõi

Nghịch Thiên Tà Thần

Xem đầy đủ các tập Nghịch Thiên Tà Thần, download Nghịch Thiên Tà Thần phụ đề Tiếng việt, Nghịch Thiên Tà Thần Vietsub, Nghịch Thiên Tà Thần Thuyết minh, download Nghịch Thiên Tà Thần Vietsub, download Nghịch Thiên Tà Thần Thuyết minh, phát trực tuyến Nghịch Thiên Tà Thần tại AnimeFun.
逆天邪神
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Loại: ONA Tập: 24 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Nghịch Thiên Tà Thần Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Nghịch Thiên Tà Thần Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Nghịch Thiên Tà Thần trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Nghịch Thiên Tà Thần

Nghịch Thiên Tà Thần được thuyết minh trên animefun:
Trên đại lục Thương Vân, Đại Thổ Y Tông đã bị sát hại tàn nhẫn vì giữ một trong bảy viên Thần Dược Thiên Không. Việc này đã khiến cho cả thiên hạ đều thèm muốn viên Thần Dược này, dẫn đến cái chết đau đớn của ông. Người trò truyện của ông, Vân Triệt, đã mang viên Thần Dược này để báo thù cho thầy, và trong quá trình này đã gieo ra biết bao sóng gió và chết chóc. Cuối cùng, anh đã bị các cao thủ võ lâm đẩy đến bước đường cùng tại Thiên Huyền Dã. Dẫu vậy, Vân Triệt đã không chịu khuất phục, anh nuốt viên Thần Dược đó và nhảy xuống vực tự tử. Tuy nhiên, ý thức của anh không biết bởi một lực lượng bí ẩn đã hướng dẫn, anh đã tự mình vượt thời gian và tỉnh dậy trong thế giới Thiên Huyền Lục Lâm, trên cơ thể của một thiếu niên tên là Tiêu Triệt

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Jasmine Main
Che, Xiao Main
Xia, Qingyue Supporting
Xiao, Lingxi Supporting

Xem Nghịch Thiên Tà Thần

Tập
Tiêu đề
Phụ đề
Ngày phát hành

    Bình luận

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *