Xếp hạng 7.31
Bookmark
7 Người theo dõi

Isekai Yakkyoku

Xem đầy đủ các tập Isekai Yakkyoku, download Isekai Yakkyoku phụ đề Tiếng việt, Isekai Yakkyoku Vietsub, Isekai Yakkyoku Thuyết minh, download Isekai Yakkyoku Vietsub, download Isekai Yakkyoku Thuyết minh, phát trực tuyến Isekai Yakkyoku tại AnimeFun.
Parallel World Pharmacy, Alternate World Pharmacy, 異世界薬局
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2022 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Isekai Yakkyoku Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Isekai Yakkyoku Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Isekai Yakkyoku trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Isekai Yakkyoku

Anime Isekai Yakkyoku được thuyết minh tiếng việt trên AnimeFun
*Tên khác: Hiệu Thuốc Tại Dị Giới, Parallel World Pharmacy
*Nội dung: Sau khi mất đi người em gái do một căn bệnh hiểm nghèo, nhà nghiên cứu y dược nổi tiếng thế giới Kanji Yakutani đã cố gắng hết sức để chữa cho các bệnh nhân bằng cách cống hiến cả cuộc đời để tìm ra một phương thuốc mới. Sau khi cống hiến cả sinh mạng mình đến mức hưởng dương ở tuổi 31, cựu dược sĩ tỉnh dậy trong thân xác một đứa trẻ 10 tuổi bị sét đánh. Anh phát hiện ra rằng mình đã chuyển sinh sang một thế giới thời Trung Cổ tên là Falma, dưới thân phận là con của gia đình De Médicis đáng kính. Ở trong một thế giới nơi thánh thuật – ma thuật được ban cho bởi những hộ thần- tồn tại, Falma nhận ra rằng cơ thể mình là vật chủ của Hộ thần của Y học. Cậu bé được ban cho thánh thuật huyền thoại có thể tạo ra, giảm bớt cũng như ngay lập tức chẩn đoán bệnh trong cơ thể con người. Cậu sớm phát hiện ra tình trạng kinh khủng của nền y học trong thế giới này: chỉ có dòng dõi quí tộc mới có đủ khả năng để được chăm sóc y tế, với những phương pháp kém hiệu quả nhất và có hại nhất. Sử dụng những kiến thức tiên tiến cùng với thánh thuật của mình, dù tuổi còn nhỏ nhưng dần dần Falma đã tạo nên danh tiếng của mình với tư cách một dược sĩ, thậm chí còn được thừa nhận bởi hoàng gia. Khi cậu cuối cùng đã lập được một cửa hàng dược phẩm của chính mình, cậu lên đường tiếp tục mục đích cải thiện nền chăm sóc sức khỏe của đế chế San Flueve và khiến cho ai cũng tiếp cận được nó.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

de Médicis, Falma Main
Toyosaki, Aki Japanese
Bonnefoi, Eléonore Main
Ueda, Reina Japanese
Soller, Charlotte Main
Hondo, Kaede Japanese
Élisabeth II Supporting
Itou, Shizuka Japanese
de Médicis, Blanche Supporting
Naganawa, Maria Japanese
de Médicis, Beatrice Supporting
Endou, Aya Japanese
Gabin, Jean-Alan Supporting
Suzuki, Takuma Japanese
Noah Supporting
Ichikawa, Aoi Japanese
de Médicis, Bruno Supporting
Nomura, Kenji Japanese
Yakutani, Kanji Supporting
Hanae, Natsuki Japanese

Bình luận

  1. You says:

    Khi nào có tập mới vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *