Bookmark
22 Người theo dõi

Tôi Có Thực Sự Là Người Mạnh Nhất Không?

Xem đầy đủ các tập Tôi Có Thực Sự Là Người Mạnh Nhất Không?, download Tôi Có Thực Sự Là Người Mạnh Nhất Không? phụ đề Tiếng việt, Tôi Có Thực Sự Là Người Mạnh Nhất Không? Vietsub, Tôi Có Thực Sự Là Người Mạnh Nhất Không? Thuyết minh, download Tôi Có Thực Sự Là Người Mạnh Nhất Không? Vietsub, download Tôi Có Thực Sự Là Người Mạnh Nhất Không? Thuyết minh, phát trực tuyến Tôi Có Thực Sự Là Người Mạnh Nhất Không? tại AnimeFun.
Am I Actually the Strongest?, 実は俺、最強でした?
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2023 Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Tôi Có Thực Sự Là Người Mạnh Nhất Không? Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi Có Thực Sự Là Người Mạnh Nhất Không? Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Tôi Có Thực Sự Là Người Mạnh Nhất Không? trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Tôi Có Thực Sự Là Người Mạnh Nhất Không?

Một ngày nọ, tôi được đầu thai sang một thế giới khác và trở thành một hoàng tử, nhưng vì sức mạnh ma thuật của tôi thấp… Tôi sẽ bị giết vào ngày đầu tiên của cuộc đời mình!

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Zenfis, Charlotte Main
Zenfis, Hart Main
Murase, Ayumu Japanese
Flay Main
Shimizu, Ayaka Japanese
Halfen, Schneider Supporting
Belgam, Oratoria Supporting
Kaida, Yuuko Japanese
Orteus, Giselotte Supporting
Kobayashi, Yuu Japanese
Zenfis, Gordo Supporting
Katou, Masayuki Japanese
Polkos Supporting
Ihara, Masaaki Japanese
Gigan Supporting
Johnny Supporting

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *