Xếp hạng 6.63
Bookmark
5 Người theo dõi

Kiếp Chuyển Sinh Ngọt Ngào

Xem đầy đủ các tập Kiếp Chuyển Sinh Ngọt Ngào, download Kiếp Chuyển Sinh Ngọt Ngào phụ đề Tiếng việt, Kiếp Chuyển Sinh Ngọt Ngào Vietsub, Kiếp Chuyển Sinh Ngọt Ngào Thuyết minh, download Kiếp Chuyển Sinh Ngọt Ngào Vietsub, download Kiếp Chuyển Sinh Ngọt Ngào Thuyết minh, phát trực tuyến Kiếp Chuyển Sinh Ngọt Ngào tại AnimeFun.
Sweet Reincarnation, Treat of Reincarnation, おかしな転生
Trạng thái: Ongoing Studio: Đã phát hành: 2023 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Kiếp Chuyển Sinh Ngọt Ngào Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Kiếp Chuyển Sinh Ngọt Ngào Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Kiếp Chuyển Sinh Ngọt Ngào trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Kiếp Chuyển Sinh Ngọt Ngào

Xem Kiếp Chuyển Sinh Ngọt Ngào Thuyế Minh – Okashi na Tensei:

Một quý tộc nghèo quản lý một thái ấp nghèo, nơi có một cậu bé được sinh ra. Cậu bé sẽ trở thành lãnh chúa tiếp theo – Pais. Pais, người có một tài năng hiếm có, đã có mục tiêu trở thành một đầu bếp bánh ngọt ở kiếp trước.

Đối mặt với những tên trộm tấn công tàn nhẫn, những con thú đột ngột nhe nanh, và những quý tộc xảo quyệt phản bội, cậu bé phải đối mặt với tình trạng thiếu nước và lãnh thổ cằn cỗi cũng như vô số khó khăn và thử thách.

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Morteln, Pastry Mille Main
Murase, Ayumu Japanese
Hubarek, Licorice Mille Main
Hondo, Kaede Japanese
Doroba, Marcarullo Main
Aidilichpa, Luminito Main
Uchida, Maaya Japanese
Doroba, Cointreau Supporting
Aidilichpa, Glacage Supporting
Helm Supporting
Engels, Coaton Supporting
Uchida, Yuuya Japanese
Leteche, Brioche Salgret Mille Supporting
Hikasa, Youko Japanese
Morteln, Agnes Mille Supporting

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *