Xếp hạng 6.59
Bookmark
2 Người theo dõi

Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu

Xem đầy đủ các tập Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu, download Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu phụ đề Tiếng việt, Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu Vietsub, Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu Thuyết minh, download Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu Vietsub, download Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu Thuyết minh, phát trực tuyến Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu tại AnimeFun.
My Unique Skill Makes Me OP Even at Level 1, レベル1だけどユニークスキルで最強です
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2023 Phần: Loại: TV Tập: 12 Đạo diễn: Đăng bởi: admin Ngày phát hành: Cập nhật vào:
Xem trực tuyến Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu Vietsub, Thuyết minh on AnimeFun. Bạn cũng có thể tải xuống Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu Vietsub + Thuyết minh miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến chất lượng khác nhau 4K 1080P 720P 480P 360P 240P tùy theo kết nối của bạn để tiết kiệm hạn ngạch internet, Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu trên AnimeFun MP4 MKV M3U8 hardsub softsub Phụ đề + Thuyết minh tiếng Việt, đã có trong video.

Tóm tắt Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu

Sato Ryota đã bị chuyển đến một thế giới khác! Nhưng thật không may, dù cậu có cố gắng thế nào thì cấp độ cũng chỉ là cấp 1.

Mặc dù không thể cải thiện cấp độ, nhưng Ryota có một siêu kỹ năng vốn có với tỷ lệ rơi đều là hạng S và có thể rơi ra những vật phẩm tăng cường sức mạnh mà trong những trường hợp bình thường không thể lấy được.

Ryota không ngừng nâng cao năng lực của mình thông qua các kỹ năng, mặc dù cấp độ của anh ấy chỉ là cấp 1, nhưng giá trị năng lực của anh ấy là MAX

Nhân vật & Diễn viên lồng tiếng

Brown, Emily Main
Kusumi, Rin Japanese
Satou, Ryouta Main
Ishikawa, Kaito Japanese
Callusleader, Eve Supporting
Kouno, Marika Japanese
Wonderland, Alice Supporting
Takao, Kanon Japanese
Monsoon, Erza Supporting
Fuchigami, Mai Japanese
Celeste Supporting
Oonishi, Saori Japanese

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *