Đặc Ân Của Thần 1

Đặc Ân Của Thần Tập 2

TV Dub Thuyết Minh Ngày phát hành September 6, 2023 · ? views · Đăng bởi admin · series Đặc Ân Của Thần

Mở rộng
Tắt đèn

Download Đặc Ân Của Thần Tập 2, Xem Đặc Ân Của Thần Tập 2, đừng quên nhấp vào nút thích và chia sẻ. Anime Đặc Ân Của Thần luôn được cập nhật tại AnimeFun. Đừng quên xem các bản cập nhật anime khác.

Xem Đặc Ân Của Thần Tập 2 Thuyết Minh trên AnimeFun

Đặc Ân Của Thần

By the Grace of the Gods, The man picked up by the gods, Kamihiro, Kamitachi ni Hirowareta Otoko, 神達に拾われた男
Xếp hạng 6.98
Trạng thái: Completed Studio: Đã phát hành: 2020 Thời lượng: 23 min. per ep. Phần: Loại: TV Tập: 12 Diễn viên: , , , , , , , , ,
Xem Đặc Ân Của Thần Thuyết Minh trên AnimeFun: Sâu trong rừng, cách xa mọi sự tiếp xúc của con người, có một đứa trẻ tên là Ryouma Takebayashi. Anh ấy có một sở thích khá kỳ lạ là nuôi nhiều loại chất nhờn khác nhau làm thú cưng. Hơn nữa, dù còn trẻ nhưng cậu ấy có một thể chất cường tráng và khả năng tương thích tốt với phép thuật. Tất cả điều này là do, sau khi phải chịu đựng nhiều khó khăn ở kiếp trước, ba vị thần đã ban cho Ryouma cơ hội thứ hai để theo đuổi một mục tiêu: tận hưởng những điều kỳ diệu của cuộc sống. Sau ba năm sống cô độc thoải mái trôi qua, Ryouma gặp được những người sẽ thay đổi cuộc sống hiện tại của anh mãi mãi. Khi anh gặp và giúp đỡ một số người lính chăm sóc đồng đội bị thương của họ, nhóm đã thuyết phục anh đi cùng họ đến thăm gia đình công tước của thị trấn gần đó. Ryouma đồng ý và sớm bắt tay vào cuộc hành trình khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài ngôi nhà của mình.

Tập liên quan

Đặc Ân Của Thần Tập 1

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 9 months Trước đây

Đặc Ân Của Thần Tập 3

Đăng bởi: admin Ngày phát hành: 9 months Trước đây

Bình luận

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x